Mẫu cv đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019

Bạn mong muốn khi ra trường sẽ tìm được một công việc phù hợp với nghề nghành khi bạn đang ngồi trên ghế đại học. Các bạn học kế toán cũng vậy mong muốn vào các doanh nghiệp và các công ty là dự định ấp ủ bao lâu của các bạn. Cho nên muốn vào được các doanh nghiệp và công ty trước hết bạn cần có một mẫu đơn xin việc thật tốt để các bạn lọt vào vòng phỏng vấn. Bạn đừng lo lắng quá vì gonhub.com sẽ giúp bạn tìm hiểu mẫu cv đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019 một cách đầy đủ nhất.Hôm nay gonhub.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm mẫu cv đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019 xuất sắc nhất nhé !!

Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019

Nội dung chính mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019

 

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———-o0o———

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:………………………………………………….

Tên tôi là:…………………………………………………………………………………………………….
Sinh năm:…………………………………………………………………………………………………….
Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………..
Qua thông tin đăng trên Internet, tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Kế toán tổng hợp. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tôi từ trước tới nay.
Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH… Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty…………………………..với…………..năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

  1. Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.
  2. Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.
  3. Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.
  4. Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.
  5. Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế………….

Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.
Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng tiếng Anh khá.
Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:……………………
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
………….., ngày…..tháng….năm……
Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019 tại đây

Trên đây là mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp mới nhất năm 2019 để các bjan cùng tham khảo. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mẫu đơn xin việc trên vì nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra ở mặt tuyển dụng. Bạn là người kế toán bạn cần tỉ mĩ, cẩn thận và trong mẫu đơn xin việc trên đã thể hiện rõ hai đức tính trên của bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với gonhub.com 

 

 

Kiến thức - Tags: