Mẫu cv đơn xin việc ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

Bạn vừa tốt nghiệp nghành công nghệ thông tin năm nay song, bạn đang muốn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc để nộp vào các tập đoàn, công ty để phỏng vấn xin việc. Bạn đừng quá lo lắng vấn đề đó gonhub.com sẽ giúp bạn viết mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019 một cách hoàn chỉnh nhất, ngắn gọn, đầy đủ nhất để nhà tuyển dụng có một thiện cảm tốt với bộ bộ hồ sơ xin việc của bạn.Hôm nay gonhub.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách viết mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019 nhé !!!

mẫu đơn xin việc nghành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

Nội dung chính của mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—–o0o—–

ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Kính gửi:………………………………………………………………………………..

Tôi tên là:……………………………………………………………………………………………………
Quê quán:……………………………………………………………………………………………………
Hiện ở tại:……………………………………………………………………………………………………
Trình độ chuyên môn:……………………………………………………………………………………..
Điện thoại:……………………………………………………………………………………………………

Tôi được biết công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí: Nhân viên ……………………………. Đây là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình học tập và một năm kinh nghiệm làm việc của tôi. Vậy tôi viết đơn này kính trình lên công ty để xin được tuyển dụng.

Sau quá trình học tập và một năm làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, tôi đã có những kỹ năng, kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình website, phần mềm ứng dụng bằng các ngôn ngữ như PHP, .Net,… với các cơ sở dữ liệu MySql, Postgres, MS SQL,… và các kiến thức về mạng như: CCNA, MCSA, domain, hosting; Am hiểu sâu về Internet cũng như về kinh doanh thương mại điện tử, giao tiếp với khách hàng qua Internet hoặc trực tiếp; Quản trị và biên tập bài viết cho website.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, tôi còn là người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm trong môi trường có áp lực cao.

Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc:

Điện thoại:…………………………………………………………..

Email:…………………………………………………………………

Tôi xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!
Ngày….. tháng…… năm……
Người viết đơn

Mẫu đơn xin việc ngành công nghệ thông tin mới nhất năm 2019 tại đây 

Trên đây gonhub.com đã giúp bạn hoàn chỉnh một mẫu hồ sơ xin việc nghành công nghệ thông tin mới nhất 2019 một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mẫu hồ sơ của bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi độ chính xác của những thông tin mà bạn đã cung cấp cho quý công ty rồi. Bjan hãy chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với gonhub.com 

Kiến thức - Tags: