Định cư Úc theo diện đóng tiền – Tấm vé định cư dễ dàng cho người Việt

Hiện nay, nhu cầu xin visa định cư Úc cho cha mẹ cùng sang sinh sống ngày càng tăng. Vì vậy, nhằm giải quyết vấn đề này, chính phủ Úc đã ban hành quyết định cho phép cha mẹ được phép định cư Úc nhưng phải thực hiện đóng tiền theo quy định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách kỹ càng nhất mọi thông tin về chương trình định cư Úc theo diện đóng tiền.

Mục lục

Phần 1: Đối tượng của định cư Úc theo diện đóng tiền

Nếu đương đơn đang Định cư tại úc mà có con ruột hoặc con riêng của vợ/chồng trong gia đình đang sinh sống tại Việt Nam thì visa định cư Úc theo diện đóng tiền sẽ cho phép đương đơn dẫn con em sang Úc cùng sinh sống. Tuy nhiên, đương đơn cũng cần phải lưu ý là có tối thiểu một nửa số con là cư dân thường trú Úc và số con phải nhiều hơn số con đang thường trú ở Việt Nam.

Ngoài ra, đương đơn phải trả phí nộp đơn xin dinh cu Uc theo dien dong tien. Phí này đã bao gồm đương đơn và cả gia đình đương đơn trong đơn. Đồng thời, sẽ không được trả lại nếu đơn không thành công hoặc đương đơn quyết định rút đơn sau khi nộp. Khoản phí nộp đơn xin visa lần 2 trong đơn sẽ phải trả trước khi visa được cấp. Theo luật lệ của chính phú Úc thì đợt 1 là 2,060 đô Úc/bộ hồ sơ và đợt 2 là 42,220 đô Úc tương ứng với cha hoặc mẹ.

Phần 2: Quyền lợi của định cư Úc theo diện đóng tiền

Khi được nhận visa định cư Úc theo diện đóng tiền, đương đơn có thể sống thường trú ở Úc và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như

Phần 3: Trách nhiệm khi tham gia định cư Úc theo diện đóng tiền

Khi được cấp visa dinh cu Uc theo dien dong tien, đương đơn và người bảo lãnh cũng cần phải thực hiện các trách nhiệm cơ bản sau

Phần 4: Điều kiện tham gia định cư Úc theo diện đóng tiền

4.1 Điều kiện định cư Úc theo diện đóng tiền đối với đương đơn

4.2 Điều kiện định cư Úc theo diện đóng tiền đối với người bảo lãnh

Thông thường, con cái phải bảo lãnh đương đơn. Nếu con của đương đơn dưới 18 tuổi thì có thể là một trong những trường hợp sau

Nếu con của đương đơn trên 18 tuổi thì có thể là một trong những trường hợp sau

Bên cạnh đó, người bảo lãnh cũng cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều kiện bảo lãnh tài chính cho đương đơn. Đặc biệt cần lưu ý rằng, một người không thể bảo lãnh tài chính nếu đang nhận tiền, phúc lợi hay trợ cấp ngoài các khoản thanh toán gia đình.

Với chính sách thực hiện vô cùng hấp dẫn, định cư Úc theo diện đóng tiền đã giúp rất nhiều người Việt có cơ hội đoàn tụ cùng gia đình của mình. Đồng thời được sinh sống trong một môi trường chất lượng, nền kinh tế năng động và nhiều nghề nghiệp đa dạng để phát triển tương lai. Sau khi tham khảo kỹ càng các thông tin trên, chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để nhanh chóng thực hiện được ước mơ này.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -