Định cư Úc nghề đầu bếp – cơ hội định cư Úc nhanh chóng nhất hiện nay

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ dịch vụ nhà hàng – khách sạn, nghề đầu bếp ở Úc đang thu hút rất nhiều nhân lực đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt, số du học sinh lựa chọn học tập nghề đầu bếp ở Úc ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đến Úc sinh sống, học tập và làm việc lâu dài với chương trình định cư Úc nghề đầu bếp.

Mục lục

Phần 1: Định cư Úc nghề đầu bếp – cần có đam mê và sức khỏe

Đam mê được xem là điều cần thiết để theo đuổi nghề đầu bếp, bởi ngành nghề này có rất nhiều khó khăn và thách thức mà bạn cần phải vượt qua. Để trở thành một đầu bếp giỏi thì bạn phải luôn đặt ra nhiều thử thách cho bản thân để có thể tạo ra những món ăn ngon. Ngoài ra, sức khỏe tốt cũng là điều vô cùng quan trọng đối với người muốn học nghề đầu bếp ở Úc và theo đuổi sự nghiệp.

Với những yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, nghề đầu bếp luôn nói không với mắc bệnh đường ruột và những bệnh ngoài da. Một số trường sẽ yêu cầu bạn phải cao trên 1m65 – chiều cao yêu cầu sử dụng các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ngôn ngữ là yêu cầu quan trọng không kém vì Úc là một môi trường quốc tế đòi hỏi phải sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Phần 2: Những trường đào tạo nghề đầu bếp tốt nhất ở Úc

Định cư úc nhanh chóng nhất hiện nay hình 3″ width=”641″ height=”400″ />

Hiện nay, nổi tiếng nhất là học viện Le Corden Bleu đào tạo ra những chuyên gia ẩm thực và nhà quản lý hàng hàng đầu nước Úc. Trường có hơn 50 cơ sở trên khắp thế giới, chỉ riêng ở Úc có đến 3 cơ sở tọa lạc tại Sydney, Melbourne và Adelaide với những khóa học từ chứng chỉ nghề tới Thạc sỹ. Một số trường đào tạo danh tiếng nghề đầu bếp khác ở Úc như William Blue, William Angliss, Tafe Nam Úc, Viện Công nghệ Canberra, Chisholm,…

Hiện nay, nghề đầu bếp ở Úc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, vì vậy cơ hội định cư Úc nghề đầu bếp cực kì cao. Để được tuyển dụng vào Úc làm việc với vị trí bếp trưởng theo diện visa dinh cu Uc nghe dau bep, trước tiên bạn phải thực sự đáp ứng những tiêu chí của bộ di trú Úc. Bên cạnh đó, lương trung bình của đầu bếp ở Úc là 62.547 AUD/năm và tăng đều từ 62.255 – 75.525 AUD/năm. Hầu hết, các nhân sự là trong nghề đầu bếp tập trung nhiều nhất ở bang Victoria và New South Wales.

Phần 3: Những lợi ích khi tham gia định cư Úc nghề đầu bếp

Nếu được cấp visa định cư Úc nghề đầu bếp, đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn sau:

Phần 4: Điều kiện để được định cư Úc nghề đầu bếp

Để được tham gia vào chương trình định cư Úc nghề đầu bếp, về cơ bản, chủ sử dụng lao động sẽ đưa ra các điều kiện dựa theo cơ sở tiêu chí của Bộ di trú. Cụ thể như sau

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành nhà hàng – khách sạn ở Úc ngày càng nhiều, nhất là nghề đầu bếp thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện do Bộ di trú Úc đưa ra. Chắc chắn những thông tin về chương trình định cư Úc nghề đầu bếp trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các điều kiện và cách thức để có lộ trình du học cũng như định cư hoàn hảo nhất.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -