định cư mỹ theo diện vợ chồng và sự thật đằng sau

định cư mỹ theo diện vợ chồng 2019 có gì đổi mới có gì khó khăn? nếu bạn cảm thấy hứng thú với loại hình định cư này thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn, đi sâu hơn đối với chính sách định cư mỹ theo diện vợ chồng.

Mục lục

phần 1: thủ tục mở hồ sơ bảo lãnh đi định cư mỹ theo diện vợ chồng

Phần 2:  Các Quy trình bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Nếu bạn muốn định cư Mỹ theo diện vợ chồng bạn cần chú ý các điều khoản quy trình sau:

phần 3: Lưu ý trong thủ tục định cư Mỹ theo diện vợ chồng

  1. Hồ sơ cũng như quá trình phỏng vấn đòi hỏi tính pháp lý và sự nhất quán cao trong lời khai từ cả hai bên. nếu không đảm bảo những yêu cầu này thì hồ sơ có thể bị yêu cầu bổ sung sau buổi phỏng vấn hay thậm chí là bị điều tra mối quan hệ cùng nhiều nguy cơ khác nữa.
  2. Do đó, bạn cần phải đảm bảo bằng chứng đầy đủ, rõ ràng và chính xác với sự thật. Thời gian xét duyệt và chấp nhận bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng cũng tùy thuộc khá nhiều vào hồ sơ nên bạn cần chú ý cẩn thận trong quá trình chuẩn bị của mình.
  3. Định cư Mỹ theo diện vợ chồng là một trong những cách nhập cư tại Hoa Kỳ khá phổ biến và so với những diện khác thì đã có thời gian xét khá nhanh.
  4. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thông tin cung cấp phải chân thực hoàn toàn thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị cho chuyến định cư của mình một cách đầy đủ nhất.

Phần 4: phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Đây là một trong những khâu quan trọng về thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng. Đây là 1 cuộc phỏng vấn với nhân viên đại sứ quán. Hầu hết bất kì đương đơn nào tham gia bảo lãnh đi Mỹ đều rất bồn chồn và rất lo lắng trước cuộc phỏng vấn này, và đương nhiên nguyên nhân chủ yếu khiến họ lo lắng bồn chồn đó chính là họ chưa chuẩn bị kĩ tâm lí sẵn sàng bình tâm tự tin. Sau đây là một số câu hỏi bạn có thể gặp khi tham gia phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Người tham gia chính sách định cư Mỹ theo diện vợ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau từ viên chức Lãnh sự quán. Điều này nhằm với mục đích đảm bảo mối quan hệ giữa vợ và chồng là thật sự không hề giả dối, đề phòng trường hợp kết hôn giả để bảo lãnh tại Mỹ. Để thoải mái và đủ có thể vượt qua buổi phỏng vấn khó khăn trong quá trình định cư mỹ theo diện vợ chồng. Đương đơn cần phải tập trung làm quen trước để khỏi phải bỡ ngỡ. đặc biệt bạn phải trung thực luôn là điều quyết định. chúc bạn thành công.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -