Định cư mỹ theo diện K1 có thực sự tuyệt vời

Định cư mỹ theo diện K1 liệu có thực sự tuyệt vời như bạn nghĩ? chính phủ mỹ luôn đề ra những chính sách định cư nhiều ưu ái nhất cho tất cả mọi người trên thế giới. mỗi chính sách định cư là đều có những điều kiện, yêu cầu và lợi ích riêng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết được định cư mỹ theo diện K1 có thực sự tuyệt vời như bạn và bao người đang nghĩ không nhé.

Mục lục

phần 1: hồ sơ cần thiết để định cư mỹ theo diện K1

để có thể thành công trong việc bảo lãnh định cư mỹ theo diện K1 thì cả hai bên phải nhanh chóng hoàn thành tất cả những hồ sơ hay giấy tờ mà bên sở di trú mỹ yêu cầu, những giấy tờ hay thủ tục mà bên sở di trú mỹ sẽ yêu cầu bạn nộp ngay dưới đây:

ngoài những thủ tục mà chúng tôi nêu trên cho bạn biết thì bạn còn phải nộp một số lệ phí mà bên sở di trú mỹ yêu cầu, nên bạn cần phải tìm hiểu thật rõ điều này trước khi nộp hồ sơ và đến phỏng vấn nhé.

phần 2: chính sách bảo lãnh định cư mỹ theo diện K1

chính phủ mỹ đề ra chính sách định cư mỹ diện K1 nhằm phục vụ lợi ích cho những cặp đôi có ý định sang mỹ kết hôn và sinh sống với người mình yêu, hay nói cách khác đây chính là dạng định cư mỹ diện hôn thê/hôn phu mà bạn hay bắt gặp khi tìm hiểu về định cư mỹ. nếu như vậy định cư mỹ theo diện k1 thì cả hai bên người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải có quan hệ tình cảm trong một thời gian dài và tự nguyện muốn kết hôn với nhau khi sang mỹ, không phải chịu ép buộc bất cứ bên nào. đầu tiên là lấy kết quả hôn nhân làm điều kiện tiên quyết để lui tới, điều này rất quan trọng bởi đây sẽ là bằng chứng để chứng minh được kết quả cả hai bên có mối quan hệ tình cảm thật sự và không có sự dối trá nào ở đây, cũng là bằng chứng quan trọng để bạn thành công trong việc xin visa định cư mỹ theo diện k1. ưu điểm của chính sách này chính là duyệt hồ sơ nhanh hơn so với những chính sách định cư khác, chính vì vậy định cư mỹ theo diện K1 hay định cư mỹ diện hôn thê/hôn phu được rất nhiều bạn trẻ biết tới.

mỗi diện bảo lãnh định cư ở mỹ luôn có những quy trình xét hồ sơ nhất định, định cư mỹ theo diện K1 cũng vậy… nên chúng tôi hy vọng các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những quy trình xét hồ sơ và những điều kiện định cư mỹ theo diện K1 thật kỹ càng để tránh được những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra. cảm ơn bạn đã tìm đọc.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -