Định cư mỹ diện eb5 chỉ với 50.000 USD hot nhất 2017

Định cư mỹ là một niềm mơ ước lớn lao với mọi người. Đặc biệt là người Việt Nam. Vậy làm thế nào để định cư mỹ. Định cư mỹ diện eb5 tốn bao nhiêu tiền. Xin visa định cư mỹ có khó không? Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn một cách chi tiết nhất. Giúp các bạn sang mỹ định cư dễ dàng hơn.Nếu bạn là một nhà đầu tư có vốn mạnh. Định cư mỹ diện eb5 là một cách để đi mỹ nhanh nhất và dễ dàng nhất. nếu bạn không muốn đi mỹ bằng diện eb5. Các bạn có thể tham khảo bài viết: định cư mỹ diện f4.

Định cư mỹ diện eb5 tức là chương trình xin visa đi mỹ nhanh và an toàn nhất. Các bạn chỉ cần đóng tiền vào một gói đầu tư là sẽ được cấp ngay một visa định cư mỹ bằng diện eb5 rồi.

Chắc chắn để được định cư mỹ theo diện EB5 bạn cần phải có một số vốn để đầu tư rồi. Vốn đầu tư mà bạn cần có là 500.000 USD được đầu tư trong 5 năm.

Ngoài số tiền đầu tư ra bạn phải có đủ số tiền để sinh sống tại Mỹ trong thời gian 5 năm. Sau khi được cấp visa định cư mỹ eb5 tạm thời.

Điều quan trọng nhất chính là bạn phải chứng minh được tài chính của mình. Chứng minh nguồn tiền mà bạn có được không phải do vi phạm pháp luật mà có được. Hãy cung cấp đầy đủ những bảo cáo tài chính mà bạn có để nộp lên lãnh sự quán nhé.

Bạn phải là một người có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm ở cùng lĩnh vực đó. Nếu muốn được định cư mỹ bạn không nhất thiết phải mở doanh nghiệp tại mỹ. Bạn có thể đầu tư vào một công ty nào đấy với số vốn là 500.000 USD.

Công ty mà bạn đầu tư có trách nhiệm thuê ít nhất 10 nhân viên làm việc full time. 10 Nhân viên này cần phải là công dân quốc tịch Mỹ hoặc có thẻ thường trú dài hạn tại Hoa Kỳ.

Tất nhiên việc đầu tư vào mỹ là một lựa chọn tốt nhất. Lợi ích mà nó mang lại là rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số lợi ích khi tham gia đầu tư vào chương trình này.

Lợi ích của việc đầu tư vào các công ty ở mỹ là một trong những cách để có được visa định cư mỹ nhanh nhất. Bạn có thể đưa cả gia đình của mình đến mỹ chỉ bằng một khoản đầu tư này.

Sau khi khoản đầu tư của bạn hoạt động được 5 năm. Bạn sẽ được hoàn trả số tiền này và được cấp visa định cư mỹ.

Trường hợp dự án mà bạn đầu tư không thể hoàn thành. Bạn vẫn sẽ nhận lại được số tiền đầu tư nhưng không trọn vẹn 100%. Ngoài ra đây là một phương pháp đầu tư có rủi ro nên việc mua bảo hiểm là không thể.

Như vậy tôi đã giới thiệu xong việc định cư mỹ diện eb5. Đây là một cách an toàn và nhanh nhất để bạn và gia đình có cơ hội đặt chân tới mỹ. Những gì bạn cần làm đó là chính minh tài chính của mình. Đầu tư vào các dự án ở mỹ và tạo ra ít nhất 10 việc làm. Sau đó bạn sẽ được nhận lại khoản đầu tư đó. Lợi ích lớn nhất chính là cả gia đình bạn sẽ có cơ hội được cấp visa định cư mỹ vĩnh viễn. Thật tuyệt vời phải không nào.

 

 

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ - Tags: ,