Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh

Tốc độ xây dựng nhà ở tại TP. HCM luôn rất nhộn nhịp và hàng loạt các dự án bất động sản về nhà ở, nhà phố, biệt thự,… liên tiếp được xây dựng mới. Trong quá trình thực hiện xây dựng dù là một dự án bất động sản lớn hay nhà ở cá nhân thì đều phải bắt buộc có giấy phép xây dựng. Vì vậy, để giúp quá trình xây dựng nhà được trở nên thuận lợi, việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ giúp các công ty hay cá nhân có được giấy phép xây dựng nhanh chóng hơn, tránh các phiền hà và rắc rối về sau.

Mục lục

Sự cần thiết của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thư tại Tp. Hồ Chí Minh

Xin giấy phép xây dựng nhà ở hay các công trình tương tự là một thủ tục bắt buộc của cơ quan nhà nước nhằm xác nhận cho phép các tổ chức hay cá nhân được xây dựng các công trình theo nguyện vọng nhưng phải nằm trong các nội dụng đã được cấp phép.

Vì đây là điều bắt buộc nên mọi công trình xây dựng nhà ở lớn nhỏ đều phải có giấy xin phép. Điều này nhằm mục đích giúp các cơ quan quy hoạch đô thị kiểm soát được nội dung xây dựng của công trình có phù hợp với tiêu chuẩn, quy định về quy hoạch tổng thể hay không, có an toàn hay không? Với sự cần thiết này nên dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thư tại Tp. Hồ Chí Minh đang được các chủ đầu tư công trình quan tâm rất nhiều nhằm giúp hồ sơ được duyệt nhanh hơn để tiến hành xây dựng.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh

Điều kiện xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,… tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh, các tổ chức, cá nhân cần nắm rõ các điều kiện cơ bản  sau đây.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Những điều cần biết khi xin giấy phép xây dựng tại TP. HCM

Theo qui định, hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, giấy phép xây dựng nhà phố hay giấy phép xây dựng biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh đều phải có bản vẽ thiết kế mẫu xin phép xây dựng và phải do kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề kiến trúc thì bảng vẽ mới có giá trị. Thế nên, quý khách không thể tự mình thiết kế được.

Quá trình đi xin cấp giấy phép xây dựng nếu không nắm rõ thủ tục cũng sẽ gây mất rất nhiều thời gian đi đi lại lại, chỉnh sửa bảng thiết kế, bổ sung giấy tờ,… Hoặc trong khi xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự rất dễ bị trường hợp giấy tờ bị thiếu, bảng vẽ không thích hợp, diện tích đất thực tế khác bảng vẽ, đất đang bị kiện,…

Với những rắc rối kể trên thì việc nhờ đến dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thư tại Tp. Hồ Chí Minh của các công ty Luật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và những chi phí khác.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Những lợi ích mà dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thư,… tại Tp. Hồ Chí Minh mang lại

– Với một đội ngũ nhân viên, Luật sư giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục đầy đủ và nhanh chóng nhất.

– Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dễ dàng giúp bạn lên bản vẽ của công trình kkhi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, mối quan hệ rộng rãi, nắm rõ từng quy định sẽ giúp giấy tờ của quý khách hàng được giải quyết nhanh chóng hơn, giúp công trình của bạn nhanh chóng có được giấy phép xây dựng sớm hơn.

Ưu điểm của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh

– Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình: quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn những chính sách phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, những yếu tố tác động, những vấn đề phát sinh,…. phù hợp nhất với từng mục đích của từng cá nhân.

– Không mất nhiều chi phí, thời gian công sức: đến với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự,… tại Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh, chi phí đi lại,….. chúng tôi có thể đại diện, thay mặt quý khách hàng đi giải quyết các vấn đề liên quan (nếu cần).

Với những sự hỗ trợ tối đa từ dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh của một công ty Luật chuyên nghiệp, chắc chắn công trình của bạn sẽ được cấp giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ luật sư sẽ liên tục hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng nhất các vấn đề của quý khách hàng nếu gặp vấn đề phát sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Kiến thức -