Dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh

Loại hình giải trí trò chơi có thưởng đang rất thịnh hành tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. Có lẽ mọi người đã không mấy xa lạ với các trò chơi có thường, đặc biệt là các bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều hộ kinh doanh đã mở ra rất nhiều trung tâm giải trí có các loại trò chơi có thường, tuy nhiên đây là một hình thức kinh doanh được kiểm soát chặt nên cần phải có giấy phép. Để đảm bảo cho quá trình kinh doanh diễn ra suông sẻ chúng ta nên cần đến dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh để giúp cửa hàng games của bạn được hoạt động hợp pháp.

Mục lục

Tại sao phải sử dụng dịch vụ xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh?

Chúng ta có thể thấy rằng, các cửa hàng trò chơi có thưởng trong nhiều năm qua đang mọc lên rất nhiều tại TP. HCM. Chúng ta có thể thấy các trò chơi này ở khắp nơi, như trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng của các hộ kinh doanh. Đây là loại hình giải trí được nhiều người ưa chuộng vì nó vừa mang tính chất giải trí vừa có thể giúp bạn có thêm thu nhập nếu may mắn hơn trong các lần chơi. Bởi sự nhạy cảm của các trò chơi này nên cơ quan quản lý của nhà nước kiểm soát rất kỹ hình thức giải trí này và bắt buộc, cá nhân, tổ chức nào muốn kinh doanh đều phải xin phép.

Để có giấy phép, bạn phải thực hiện nhiều thủ tục và chuẩn bị nhiều giấy tờ, vì vậy nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép. Lúc này, chính là lúc bạn cần sử dụng dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh để giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn.

Dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Những điều kiện để có thể xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh

Trước khi nhờ đến dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh chủ cửa hàng nên kiểm tra qua các điều kiện sau đây và chuẩn bị đủ để tiền hành xin giấy phép kinh doanh. Các điều kiện bao gồm:

– Có đủ khả năng tài chính, khả năng phân bố lao động theo quy mô kinh doanh.

– Có đăng ký kinh doanh điểm cung cấp trò chơi dịch vụ.

– Địa điểm cung cấp các trò chơi dịch vụ, trò chơi có thưởng phải cách cổng trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông từ 250m trở lên.

– Có bảng hiệu “ Điểm cung cấp trò chơi có thưởng/trò chơi dịch vụ” bao gồm: tên bảng, địa chỉ, số điện thoại, số giấy phép kinh doanh.

– Diện tích phòng máy phải phù hợp với diện tích được quy định trong luật định nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Đảm bảo đủ hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy theo luật định của Bộ công an.

– Đảm bảo an ninh thông tin, an toàn thông tin.

– Đảm bảo an ninh trật tự.

– Và một số yêu cầu liên quan khác.

Dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Vì sao khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ “khỏe” hơn rất nhiều?

Nếu tự xin giấy phép, đa số các chủ cửa hàng đều gặp khá nhiều khó khăn khi đi xin giấy phép. Lý do là vì chúng ta không nắm rõ hết các trình tự, thủ tục pháp lý. Do đó, sử dụng dịch vụ xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Vì đây là các công ty Luật chuyên nghiệp nên sẽ giải quyết nhanh các vấn đề về pháp lý và có nhiều ưu thế khi làm việc như:

– Có một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin giấy phép trò chơi có thưởng.

– Có mối quan hệ rộng rãi, nắm rõ các quy định chung về việc xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Chúng tôi làm việc uy tín, trách nhiệm cao luôn đồng hành cùng quý khách hàng, có thể thay mặt, đại diện quý khách hàng giải quyết cái vấn đề phát sinh (nếu cần).

Trình tự thực hiện xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh bao gồm:

– Doanh nghiệp/hộ kinh doanh chuẩn bị các giấy tờ cá nhân, giấy tờ theo luật định.

– Doanh nghiệp/hộ kinh doanh được ủy quyền đi lấy số thứ tự nộp hồ sơ.

– Doanh nghiệp/hộ kinh doanh theo thời gian hẹn người được ủy quền đến Phòng kinh doanh đăng kí nộp hồ sơ.

– Sau khi đăng kí đã được tiếp nhận doanh nghiệp/hộ kinh doanh có thể đăng kí dịch vụ trả kết quả tại nhà qua đường bưu điện.

Dịch vụ xin giấy phép Trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Điểm mạnh của chúng tôi khi thực hiện các dịch vụ xin cấp giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh

– Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7: Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép. Chúng tôi sẽ tư vấn những thủ tục cần thiết nhất cho quý khàng chuẩn bị.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức: Nắm rõ các luật định cũng như mối quan hệ rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chúng tối luôn hỗ trợ hết khả năng cùng quý khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh. Thay mặt, đại diện quý khách hàng nếu quý khách không có thời gian (nếu cần).

– Làm việc uy tín, trách nhiệm cao: Chúng tôi luôn giải quyết mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất có thể.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép trò chơi có thưởng tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ không còn lo lắng về những rắc rối và trở ngại như trong quá trình tự đi xin giấy phép, mà các thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn và cam kết thành công 100%. Nếu bạn đang cần thêm thông tin chi tiết về thủ tục và quy trình, hãy gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

 

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 093 6675916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Kiến thức -