Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu chia sẻ thông tin, giao lưu kết bạn trực tuyến ngày càng được ưa chuộng và vì vậy mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Chính nhu cầu này đã tạo nên sự phát triển của các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, để website của bạn có thể hoạt động chính thống và được sự cho phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì phải có giấy phép. Nhưng phải xin giấy phép thế nào? Cần những thủ tục gì? Mất bao nhiêu thời gian? Thay vì phải suy nghĩ nhiều vấn đề như vậy, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh thì sẽ rất nhanh chóng và tiết kiệm nhiều công sức.

Mục lục

Tại sao nên sử dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì nhu cầu chia sẻ thông tin, lưu trữ và đặc biệt là chức năng tương tác giữa những người dùng internet đang phát triển mạnh. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt website đáp ứng nhu cầu này với chức năng đa dạng, hoạt động như một mạng xã hội.

Để kiểm soát sự ra đời ồ ạt này của các website mạng xã hội, Chính phủ đã ban hành những quy định riêng, theo đó các website phải có giấy phép hoạt động nếu không sẽ bị phạt rất nặng. Cụ thể, theo quy định tại khoản 3 điều 63 Nghị định 174/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điện, sẽ  “Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi thiết lập mạng xã hội nhưng không có giấy phép hoặc sử dụng giấy phép hết hạn.” Do đó, việc dùng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có được giấy phép để hoạt động website một cách hợp pháp.

Thông thường, nếu không sử dụng dịch vụ mà tự làm giấy phép thì vẫn được, tuy nhiên điều này lại gây ra nhiều vấn đề phát sinh như không hiểu quy trình, trình tự pháp lý. Không biết phải chuẩn bị các loại giấy tờ gì, bổ sung thêm những gì? Những điều này khiến công ty của bạn phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để hoàn tất các thủ tục pháp lý, chưa kể đến những sự thay đổi trong Luật định làm bạn mất thêm thời gian. Vì sự bất tiện này nên rất nhiều công ty tại Tp. HCM đã chọn dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh để lấy giấy phép cho website của mình, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh là giải pháp tối ưu để có được giấy phép nhanh nhất!

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn và các Luật sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách trọn gói từ lúc bắt đầu cho đến lúc có được giấy phép.

Các trình tự trong việc xin giấy phép mạng xã hội cho website sẽ được hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu để bạn có thể chủ động và tiết kiệm thời gian cao nhất.

– Chuẩn bị hồ sơ: quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến thôn tin cá nhân và các giấy tờ pháp lý liên quan khác.

– Nộp hồ sơ: đã đăng kí đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin giấy phép mạng xã hội cho website.

– Trong vòng 30 ngày (theo ngày làm việc) từ ngày khách hàng nộp hồ sơ đầy đủ cho Bộ Thông Tin và Truyền thông thì sẽ nhận được giấy phép mạng xã hội cho website. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách hàng, thay mặt (nếu có) trước các cơ quan pháp lý cần thiết.

* Lưu ý: chỉ có tổ chức, doanh nghiệp mới được cấp phép mạng xã hội website. Cá nhân không được cấp phép mạng xã hội cho website.

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh-1

Hồ sơ xin cấp phép mạng xã hội cho website:

– Đơn đề nghị xin cấp giấy phép cho website (theo mẫu).

– Bản sao công chứng (có hiệu lực) giấy phép kinh doanh của tổ chức/doanh nghiệp.

– Đề án các loại hình dịch vụ, đảm bảo được thông tin phù hợp với quy định chung của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

– Thông tin cá nhân, sơ yếu lí lịch của người đứng đầu chịu trách nhiệm của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ được hỗ trợ tối đa

Các chuyên gia Luật của chúng tôi sẽ giúp bạn có được giấy phép một cách nhanh chóng nhất, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và sự tiện ích. Cụ thể:

– Tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình xin cấp phép mạng xã hội cho website: chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức: chúng tôi luôn hoàn thành mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Chúng tôi có thể đến tận nơi lấy hồ sơ, cũng như đại diện về mặc pháp lý (nếu cần).

– Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết cũng như các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình xin cấp giấy phép mạng xã hội cho website.

Dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh-3

Ngoài ra, dịch vụ xin cấp giấy phép mạng xã hội cho website được biết đến như một cổng thông tin về pháp luật hữu ích cho các tổ chức/doanh nghiệp. Với sự tận tâm trong suốt quá trình phục vụ, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên viên tư vấn và các Luật sư chúng tôi luôn mang đến cho quý công ty doanh nghiệp một dịch vụ xin giấy phép mạng xã hội cho website tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín nhất, cam kết thành công 100% trong thời gian ngắn nhất.

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

 

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

 

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Kiến thức -