Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam, thủ tục đơn giản

Loại hình bán hàng đa cấp hiện tại đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Bản chất của hình thức phân phối và bán hàng này là rất tốt và khoa học nên rất nhiều công ty chọn lựa hình thức này để phân phối sản phẩm. Nhưng để công ty của bạn được chứng nhận hợp pháp bạn phải trải hoàn thành các thủ tục pháp lý và có giấy phép. Nhiều công ty và doanh nghiệp hiện tại không nắm rõ các thủ tục nên gặp khá nhiều khó khăn trong việc xin giấy phép. Lúc này sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng có được giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Mục lục

Tại sao nhiều công ty lựa chọn dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam?

Như chúng ta đã biết, hiện nay có nhiều nguồn thông tin không tốt về loại hình kinh doanh đa cấp. Nguyên nhân là do một số công ty hoạt động biến tướng, lợi dụng khách hàng, kinh doanh không đúng mục đích và quy định dẫn đến mất lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên về bản chất, đây là một hình thức kinh doanh thông minh, tiện dụng và có tính khoa học cao, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, giúp mang lại sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng. Hình thức kinh doanh này được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia và cũng đang rất phát triển ở Việt Nam. Trên thực tế, nhiều công ty hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thành công với mô hình bán hàng đa cấp, vì vậy hiện có rất nhiều công ty bán hàng đa cấp được thành lập.

Để công ty bán hàng theo hình thức đa cấp được hoạt động hợp pháp, điều kiện bắt buộc là phải có giấy phép, nhưng hầu hết các chủ doanh nghiệp lại đang khá mơ hồ về mặt thủ tục, giấy tờ, pháp lý trong quá trình xin giấy phép. Do đó, dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam với thủ tục đơn gian, nhanh chóng đã được nhiều người lựa chọn để giúp công ty của mình nhanh chóng có giấy phép để hoạt động hiệu quả hơn.

Khi có giấy phép, không chỉ là để đẩy đủ giấy tờ pháp lý, mà điều này còn giúp khách hàng tin tưởng hơn về công ty của bạn, gián tiếp giúp công ty kinh doanh tốt hơn, tạo niềm tin lớn hơn ở người tiêu dùng.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Điều kiện để xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc hoàn tất hồ sơ, xin giấy phép nhanh chóng và chính xác hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn muốn có thể xin được giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Điều kiện về vốn: Đã thực hiện ký quỹ 5% vốn điều lệ nhưng không thấp hơn 1 tỷ đồng Việt Nam tại một ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam.

– Điều kiện về ngành nghề đăng ký kinh doanh:

+ Kinh doanh hàng hóa phù hợp với ngành nghề đã ghi trong giấy đăng ký tổ chức đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Có đủ điều kiện kinh doanh hoặc được cấp giấy đủ điều kiện tổ chức kinh doanh theo quy định của pháp luật trong trường hợp kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục kinh doanh hàng hóa có điều kiện.

– Các giấy tờ, điều kiện khác:

+ Hợp đồng phân phối các sản phẩm kinh doanh đa cấp (giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm theo mô hình bán hàng đa cấp).

+ Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (do nhà sản xuất cung cấp).

+ Giấy đăng ký quảng cáo sản phẩm (do nhà sản xuất cung cấp).

+ Có chương trình bán hàng minh bạch và không trái pháp luật.

+ Có chương trình đào tạo người tham gia rõ ràng.

+ Có hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp tại Việt Nam và thẻ hội viên.

+ Tài liệu giới thiệu sản phẩm và lưu hành nội bộ.

+ Đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ghi rõ loại hình kinh doanh sản xuất thực phẩm chức năng.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam 2

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam sẽ giúp được gì cho công ty của bạn?

Nếu tự đi xin giấy phép, nhiều doanh nghiệp cho biết vì không nắm rõ trình tự, thủ tục nên thường xảy ra tình trạng hồ sơ bị thiếu sót, rất tốn thời gian đi lại nhưng công việc thì không hiệu quả. Nhưng với dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam bạn sẽ nhanh chóng có được giấy phép, không còn lo lắng về những sự cố xảy ra trước đó. Các chuyên viên và Luật sư sẽ hỡ trợ tối đa, bao gồm các công việ

Hỗ trợ đăng ký, tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép kinh doang bán hàng đa cấp tại Việt Nam được dễ dàng và nhanh chóng.

Tư vấn và soạn thảo các loại giấy tờ, hồ sơ theo các yêu cầu của cơ quan cấp phép do đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu tường tận các loại thủ tục, giấy tờ hiện hành phụ trách.

Chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung thông tin thay đổi để phù hợp với các điều kiện xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam.

Thay mặt cho công ty, thực hiện việc nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép ủy quyền của bên thuê tư vấn. Đại diện bên thuê tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh.

Theo dõi quá trình thụ lý hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

Thay mặt bên ủy quyền nhận giấy phép kinh doanh đa cấp tại Việt Nam.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam 1

Với sự hỗ trợ trọn gói từ dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam, mọi vấn đề của việc xin giấy phép từ khâu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến thực hiện các quy trình tại cơ quan cấp phép cũng đều sẽ được giải quyết nhanh, đơn giản và chính xác, giúp công ty bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, hỗ trợ tích cực giúp công ty được đưa vào hoạt động sớm và có hiệu quả hơn.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán hàng đa cấp tại Việt Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách!

Kiến thức -