Dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản cả nước nói chung và tại TP. HCM nói riêng luôn luôn sôi động. Các công ty bất động sản liên tục đầu tư xây dựng và mở rộng các dự án mới để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Nhưng để dự án của công ty bạn, có đủ tính pháp lý bắt buộc phải có giấy phép của Sở Xây Dựng và điều này thì không hề đơn giản, vì các công ty hầu hết không nắm rõ các quy trình, thủ tục, dẫn đến việc xin giấy phép dự án bất động sản rất lâu. Trong hoàn cảnh này, nhiều công ty đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh để giải quyết vấn này được đơn giản và nhanh chóng hơn. Và thực tế cho thấy, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp luôn đem lại hiệu quả cao hơn, giúp doanh nghiệp có được giấy phép dễ dàng hơn.dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh

Mục lục

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh?

Việc đi xin giấy phép và hoàn thiện các thủ tục hành chính cho các dự án bất động sản, dự án chung cư thường sẽ rất mất thời gian nếu không nắm rõ quy trình pháp lý. Nhiều doanh nghiệp đã gặp nhiều phiến phức khi dự án không có giấy phép, trong khi việc thực hiện xin giấy phép thì không suôn sẻ, gây ra nhiều vấn đề rắc rối về sau, ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công dự án.

Do vậy, để việc xin giấy phép được trở nên đơn giản hơn, rất nhiều chủ dự án đã chọn các dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh để giúp họ lấy giấy phép nhanh hơn. Và thật vậy, với ưu điểm am hiểu quy trình pháp lý, am hiểu luật pháp, các chuyên viên và Luật sư sẽ giúp các chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ nhanh và đầy đủ hơn, sớm có được giấy phép để tiến hành xây dựng dự án.

dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Sự hỗ trợ trọn gói của dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh dành cho các chủ đầu tư

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh các chủ đầu tư sẽ không còn đau đầu với việc suy nghĩ phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ ra sao, thủ tục thế nào? Mà giờ đây tất cả các việc này sẽ được các chuyên viên và Luật sư chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng. Mọi giai đoạn trong việc xin giấy phép sự án bất động sản, hay xin giấy phép dự án chung cư sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Các sự hỗ trợ trọn gói bao gồm:

– Hỗ trợ tư vấn giấy tờ, pháp lý cùng với đó là khả năng tài chính để cùng quý khách hàng cân đối sao cho phù hợp.

– Lập hồ sơ dự án trình duyệt: cùng với khách hàng lập ra các hồ sơ, bản thảo để trình lên cấp cao về việc xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh

– Trình và phê duyệt dự án: nộp hồ sơ, lấy ý kiến các sở ban ngành, thẩm định và phê duyệt.

– Xin giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất: sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết quý khách hàng được Sở tài nguyên – môi trường ủy quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi đã nộp đủ thuế và phí.

– Xin giấy phép xây dựng: hoàn tất các thủ tục và nghĩa vụ tài chính quý khách hàng sẽ được cấp giấy phép xây dựng.

– Đại diện giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khác trong suốt quá trình xin giấy phép dự án.

dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Ưu điểm của dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh

– Tư vấn nhiệt tình: chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng ở bất kì thời gian nào cần thiết, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian: với cách làm việc khoa học và chính xác, đội ngũ Luật sư và chuyên viên sẽ giúp dự án của bạn có giấy phép trong thời gian sớm nhất, hạn chế sự trì trệ của dự án, tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

 

Với dịch vụ xin giấy phép dự án bất động sản, xin giấy phép dự án chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện và đơn giản tối đa trong quá trình xin giấy phép. Chúng tôi luôn tối ưu hóa các quy trình nhằm đem lại một dịch vụ hỗ trợ chất lượng, đơn giản, và thiết thực nhất, giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất và có giấy phép dự án một cách nhanh chóng nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xin giấy phép cho dự án bất động sản và dự án chung cư tại TP. HCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chuyên viên tư vấn để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3, TP HCM.

TEL: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách hàng.

Kiến thức -