Dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Bất động sản là một lĩnh vực luôn rất được quan tâm bởi nhu cầu của thị trường luôn rất lớn. Thị trường bất động sản thì luôn sôi động mỗi ngày, vì vậy các công ty bất động sản hay sàn giao dịch bất động sản liên tục ra đời để tiếp ứng nhu cầu đó. Đây là một mảng kinh doanh cần vốn đầu tư lớn và đặc biệt là cần nhiều yêu cầu về thủ tục hồ sơ. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh các công ty sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian lớn về mặt giấy tờ, giúp quá trình thành lập công ty nhanh chóng hơn và sớm ổn định hơn.

Mục lục

Những đối tượng muốn dử dụng dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh cần những điều kiện như thế nào?

Trước khi muốn sử dụng dịch vụ xin giấy phép Công ty bất động sản, giấy phép Sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh bạn cần nắm rõ điều kiện xin cấp phép trong Luật doanh nghiệp để xem công ty của mình đã đủ điều kiện chưa, sau đó mới tiến hành các thủ tục xin giấy phép để hoạt động.

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch liên quan đến bất động sản. Đây là một mặt hàng đặc biệt, có giá trị lớn, được kiểm soát chặt chẽ hơn. Vì vậy nó đòi hỏi người tham gia phải có số vốn lớn cùng với đó hệ thống sàn giao dịch phải minh bạch, văn minh. Tạo nên một môi trường thông thương mua bán thì cần có những điều kiện sau:

– Tổ chức, cá nhân khi kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản phải lập thành doanh nghiệp.

– Người quản lý sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

– Sàn giao dịch bất động sản phải có địa chỉ cụ thể, hình thức hoạt động, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo nguồn thông tin nhanh, chính xác, kịp thời.

– Có hệ thống an ninh, cảnh báo, thực nghiệm các yêu cầu về an ninh, an toàn cho người giao dịch.

dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Hồ sơ cần thiết trong việc xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Vấn đề về điều kiện là bước mở đầu, muốn thành lập được một sàn giap dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh cần phải có hồ sơ đầy đủ, minh bạch về tài chính, khả năng ghánh chịu rủi ro,… Dưới đây là các thông tin cơ bản nhất về việc thiết lập hồ sơ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận kinh doanh.

– Quy chế, cách thức hoạt động của sàn giao giao dịch bất động sản.

– Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề của người quản lý sàn giao dịch bất động sản, bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề của tất cả các nhân viên môi giới bất động sản.

– Bản sao công chứng (hoặc bản sao kèm bản gốc để đối chiếu) các giấy tờ kiên quan đến nơi hoạt động của sàn giao dịch bất động sản bao gồm như: diện tích, địa chỉ, các yếu tố đi kèm.

– Thông tin sàn giao dịch bất động sản phải được đăng ký tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Thời gian hoàn thành thủ tục lập sàn giao dịch bất động sản từ 20 – 45 ngày tính theo ngày làm việc.

dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Như vậy, điều kiện và thủ tục mở sàn giao dịch bất động sản khá nhiều bước và nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này thì rất khó để xin giấy phép nhanh. Vì thế bạn cần dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh để giúp bạn hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn, đồng thời giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp công ty bạn nhanh chóng có giấy phép để hoạt động. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều như:

– Đội ngũ tư vấn viên 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự quen biết rộng rãi, chúng tôi luôn giải quyết nhanh,gọn tất cả mọi vấn đền của quý khách.

– Am hiểu tường tận các quy định về việc lập sàn giao dịch bất động sản. Từ đó biết được quý khách cần gì để có thể đáp ứng kịp thời.

– Có thể thay mặt, đại diện quý khách nộp hồ sơ, giải quyết các vấn đền phát sinh khi quý khách cần.

dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Trên đây là những điều cơ bản nhất về dịch vụ xin giấy phép công ty bất động sản, giấy phép sàn giao dịch bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ qua hotline, email, fax,… nếu cần thêm thông tin hỗ trợ chi tiết hơn.

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Kiến thức -