Dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh

Việc kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói chung đang rất “ăn nên làm ra”. Do đó, nhiều công ty liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới để phục vụ người dùng. Nhưng việc đưa sản phẩm ra thị trường không phải là điều đơn giản vì tất cả đều cần phải có giấy phép công bố của cơ quan chức năng. Đây là điều bắt buộc, tuy nhiên nhiều công ty, cơ sở sản xuất, hay các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chưa nắm rõ các quy trình, thủ tục xin giấy phép. Vì vậy, dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp các công ty mỹ phẩm giải quyết được vấn đề nan giải này.

Mục lục

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh?

Các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng là một mặt hàng được kiểm soát rất chặt chẽ bởi các cơ quan y tế và các cơ quan nhà nước khác. Do đó, khi muốn sản xuất, cho ra mắt hay nhập khẩu một thương hiệu mỹ phẩm nào chúng ta cũng phải cần sự chứng nhận, cho phép và phải có giấy công bố mỹ phẩm, giấy công bố thực phẩm chức năng của Cơ quan nhà nước cấp.

Điều này vừa giúp sản phẩm của bạn được chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà cơ quan Y tế yêu cầu, giúp sản phẩm được lưu hành chính thức một các hợp pháp tại thị trường Việt Nam, tránh những rắc tối về sau. Hơn nữa, khi có được giấy công bố, tất nhiên sản phẩm của bạn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn, vì đơn giản nó đã được kiểm tra chất lượng, độ an toàn, thành phần,… nên sẽ đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận thị trường hơn.

Việc có giấy công bố mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng là một điều cần thiết và bắt buộc đối với tất cả sản phẩm. Tuy nhiên, các công ty mỹ phẩm lại đang gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tự làm giấy công bố vì không nắm rõ được quy trình, thủ tục hồ sơ như thế nào. Vì vậy, dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ là một giải pháp hoàn hảo, giúp chúng ta giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan về pháp lý, thủ tục, để công ty của bạn nhanh chóng có được giấy công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhanh chóng nhất.

dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Nhanh chóng và tiện lợi hơn với dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, dịch vụ xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh

Với dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ không còn phải đối diện với những khó khăn, khúc mắc khi gặp phải những trở ngại liên quan đến pháp lý và thủ tục hồ sơ nữa. Tất cả sẽ được các chuyên viên và Luật sư hỗ trợ tối đa với các dịch vụ như:

– Tư vấn về quy định của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về việc Đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong Nước và đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất tại Nước ngoài;

– Tư vấn quy trình thục hiện các thủ tục Đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong Nước và đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất tại Nước ngoài;

– Tư vấn, hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn để xin Đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong Nước và đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất tại Nước ngoài;

– Tư vấn toàn diện về tất cả các vấn đề pháp lý liên quan khác trong quá trình sử dụng dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh.

dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trọn gói, hỗ trợ 100%

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ được nhận sự hỗ trợ trọn gói, giúp quá trình xin giấy công bố mỹ phẩm được diễn ra nhanh chóng nhất. Các quy trình bao gồm:

– Thực hiện tư vấn các thủ tục và quy chế trong lĩnh lực lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam;

– Các Luật sư sẽ tiền hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng cung cấp có đáp ứng đầy đủ yêu cầu hay không;

– Nếu khách hàng cần luật sư để tham gia đàm phán và trao đổi trực tiếp với đối tác của khách hàng trong việc làm giấy Công bố mỹ phẩm, công ty vẫn sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho việc công bố mỹ phẩm.

– Đối với việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu: cử Luật sư đại diện lên Cục quản lý Dược – Bộ Y tế nộp hồ sơ xin giấy phép cho khách hàng.

– Đối với việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu: đại diện lên làm việc với Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất để nộp hồ sơ xin giấy phép cho khách hàng.

– Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh 1

Lợi ích nhận được khi dùng dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh

– Tư vấn 24/7: chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn và cùng với quý khách hàng đưa ra hướng phát triển phù hợp nhất.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức: chúng tôi sẽ cho nhân viên lấy hồ sơ khi quý khách hàng có nhu cầu, thay mặt quý khách hàng trước các cơ quan có thẩm quyền nhằm thúc đẩy hồ sơ nhanh chóng.

– Chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: cuôn thực hiện nhanh chóng các giấy tờ, hồ sơ đảm bảo đúng tiến độ cho công việc khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp của chuyên viên và Luật sự, khi sử dụng dịch vụ xin giấy công bố mỹ phẩm, xin giấy công bố thực phẩm chức năng tại Tp. Hồ Chí Minh quý công ty, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được giấy công bố mỹ phẩm hay giấy công bố thực phẩm chức năng trong thời gian sớm nhất, sẽ hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh cho đến khi chính thức có được giấy công bố.

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác của Quý khách!

Kiến thức -