Dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam

Từ nhiều năm nay, thị trường Việt Nam đang rất thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư. Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về pháp lý cũng như đặc tính thị trường tại đây. Vì vậy dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt nam cho các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam là điều rất cần thiết để các cá nhân, doanh nghiệp có đầy đủ thông tin hơn trước khi bỏ vố đầu tư kinh doanh!

Mục lục

Dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam là một nhu cầu thiết thực!

Với dân số đông, thị trường “béo bở”, nguồn lao động dồi dào, cùng chính sách mở cửa, kêu gọi đầu tư của Chính phủ, Việt Nam là một đất nước giàu tiềm năng trong con mắt các nhà đầu tư. Chính vì vậy nhiều cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài đang chú ý và có kế hoạch tập trung đầu tư vào thị Việt Nam. Tuy nhiên thực tế cho thấy, các thủ tục, chính sách, quy định đầu tư tại Việt Nam có sự khác biệt với các nước. Và vô tình điều này trở thành rào cản đầu tư, gây ra nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Trước tình hình đó, dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam đang được các nhà đầu tư tìm kiếm để phục vụ hỗ trợ cho tiến trình thành lập doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, nhiều công ty Luật mở các dịch vụ chuyên tư vấn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam với nhiều tiện ích hỗ trợ như: hỗ trợ lập hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp, thực hiện theo uỷ quyền đăng ký kinh doanh các hình thức đầu tư, tư vấn các vấn đề nội bộ doanh nghiệp, kiểm soát tính hợp pháp trong các hợp đồng và giao dịch của Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam,…

dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam 1

Sử dụng dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam được những lợi ích gì?

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài thì việc đầu tư vào Việt Nam sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi chọn sai nơi cung cấp các thông tin cần thiết nhất cho họ. Vì các thủ tục pháp lý, nếu không đi đúng cách sẽ rất lằng nhằng và phức tạp. Do đó, nếu chọn đúng Công ty có dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi như:

– Hỗ trợ về thủ tục pháp lý cơ bản và cần thiết nhất.

– Hỗ trợ nhà đầu tư thiết lập các loại hình hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

– Tư vấn để khách hàng quyết định cấu trúc đầu tư thích hợp nhất cho các dự án cụ thể.

– Đại diện các nhà đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng để triển khai dự án.

– Tham gia đàm phán với các đối tác, xây dựng các hợp đồng liên doanh, hợp tác kinh doanh, hồ sơ xin cấp phép.

– Tư vấn lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin ưu đãi đầu tư và thành lập doanh nghiệp FDI cho các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam

Đâu là công ty có dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam uy tín hiện nay?

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho các cá nhân doanh nghiệp, nước ngoài, tuy nhiên bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để chọn được những địa chỉ uy tín. Nếu không bạn sẽ rất dễ gặp phải những “cò” sẽ vẽ vời rất nhiều thủ tục rắc rối, tốn nhiều chi phí không đáng có. Vì vậy, bạn hãy hết sức cẩn thận với sự lựa chọn của mình. Tuy vậy, vẫn còn có rất nhiều công ty tư vấn uy tín, với cách làm việc rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Và nếu bạn đang cần dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam uy tín hàng đầu hiện này thì Công ty Luật TNHH Song Hành Thành Công – STL là một địa chỉ được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Với cách làm việc khoa học, nhanh chóng và hiện đại, STL sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và nhiều lợi ích gồm:

Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ đến tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ.

Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin và tài liệu Qúy khách hàng chia sẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Đầu tư. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng Dịch vụ tư vấn Đầu tư nước ngoài với sự chuyên nghiệp, uy tín cao, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam 2

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam cho cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam, các đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm vởi tính rõ ràng và nhanh chóng của STL. Và nếu có vấn đề gì khó khăn, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa.

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH SONG HÀNH THÀNH CÔNG – STL

Địa chỉ: 376 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Kiến thức -