Dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng nước ngoài từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,…

Ngày nay, việc mua sắm không quá khó khăn với người tiêu dùng vì các nhãn hiệu hiệu nổi tiếng có mặt trên khắp Việt Nam. Tuy nhiên giá cả là một vấn đề khiến nhiều người e ngại. Ở Việt Nam các nhãn hiệu phải trả thêm phí, thuế, mặt bằng, nhân viên,…. nên giá có thể tăng cao so với giá trị thực. Vì vậy, để tiết kiệm hơn nhiều người đã sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,… sẽ giúp bạn mua hàng hiệu với giá tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh.

Mục lục

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,…?

Việc dùng dịch vụ dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc đang là một xu hướng mới và được rất nhiều những người sành shopping hay các bạn thích kinh doanh hàng hiệu từ nước ngoài sử dụng. Lý do là vì khi sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Như chúng ta thấy, nhu cầu sử dụng hàng hiệu chính hãng của người tiêu dùng trong nước là rất lớn, nhưng đa số các khách hàng đnag gặp phải vấn đề về rào cản giá cả khi giá bán tại các store tại Việt Nam lại quá cao so với giá trị thực của sản phẩm tại nước ngoài. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc sẽ giúp bạn có được sản phẩm phẩm yêu thích với giá cạnh tranh nhất có thể với chất lượng đảm bảo và cam kết chính hãng.

Đây cũng là một ưu điểm khiến bạn yên tâm hơn nhiều hơn dịch vụ đặt hàng nước ngoài hay dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài giúp bạn tránh phải tình trạng mua hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn nhận được một sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá trị và cao cấp nhất.

dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài và dịch vụ chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề chênh lệch giá, không tốn nhiều chi phí cho việc đi lại, xua tan nỗi lo về hàng giả hàng nhái. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và cam kết như:

Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng có thể check mã vạch sản xuất, check web,…. chúng tôi luôn đảm bảo hàng authentic và giá cả phải chăng.

Đơn giản hóa mọi thủ tục: chỉ cần quý khách hàng gửi hình ảnh hoặc link sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ order trong thời điểm giá tốt nhất, đảm bảo hàng về nhanh trong màu sale off, xử lý các đơn hàng khó mua, và các chi phí phát sinh khác.

Đảm bảo an toàn hàng hóa và chi phí sự cố phát sinh: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng về tay khách hàng là hàng đẹp nhất, tốt nhất.

Cùng với đó, trong quá trình dùng dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,…. công ty sẽ luôn luôn theo sát quá trình từ lúc đặt hàng đến khi hàng hàng về để tránh sự cố phát sinh cũng như bảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc 1

Quy trình làm việc của dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,…

– Cung cấp thông tin hàng hóa cho khách có nhu cầu: chúng tôi luôn hỗ trợ về thông tin sản phẩm, các sản phẩm đang giảm giá, sản phẩm hot,… kịp thời tư vấn khi quý khách hàng cần hỗ trợ.

– Nhận báo giá từ nước ngoài: đưa ra những giá cả hợp lý nhất giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

– Nhận hàng, kiểm tra thông tin, thanh toán: thông báo thời gian hàng về, khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán khi giao hàng.

dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc 2

Với những ưu điểm này của dịch vụ đặt hàng nước ngoài, chuyển hàng từ các nước như Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc,… quý khách hàng sẽ có thể mua những sản phẩm chính hãng với giá hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất, chúng tôi cam kết nói không với hàng fake. Song với đó, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ cung cấp thông tin trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu cần hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BODO

Địa chỉ: 193A/6 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Quý khách!

Kiến thức -