5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Các thành viên trong gia đình bạn đang phải hứng chịu những cơn đau dồn dập của bệnh thoái hóa cột sống và không biết nên đi khám chữa bệnh ở đâu uy tín và hiệu quả? gonhub.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống rất được tin tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với các bệnh viện này các bạn chắc chắn sẽ có được những tư vấn cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả và triệt để nhất!

Thoái hóa cột sống đang là một nỗi lo ngại lớn đối với tất cả mọi người bởi độ tuổi mắc phải đang ngày càng trẻ hóa. Theo ước tính, trong gần 10 năm trở lại đây, độ tuổi mắc thoái hóa cột sống đã xảy ra ở những người trong độ tuổi từ 25 đến 30 đang tăng lên từng ngày. Bên cạnh việc thay đổi phong cách làm việc cũng như sinh hoạt thì chúng ta cần phải đi khám sức khỏe định kì để có thể phát hiện bệnh và điều trị kịp thời tránh bệnh ngày càng nặng thêm.

Mục lục

1. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa xương khớp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bệnh viện chuyên khám và chịu trách nhiệm điều trị các vấn đề về cơ xương khớp cho các bệnh nhân ở khu vực phía nam với các chuyên khoa chính như bệnh học cơ xương khớp, vật lí trị liệu – phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình – cột sống, chuẩn đoán hình ảnh.

5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Các bệnh nhân mắc các bệnh về cột sống cũng như thoái hóa cột sống thì có thể đến khoa chấn thương chỉnh hình cột sống để được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất. Tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, các bệnh nhân sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và được chỉ định điều trị bằng các phương pháp như vật lí trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình cột sống. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, người bệnh hoàn toàn có thể đặt niềm tin và yên tâm điều trị bệnh lâu dài ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1994 với chỉ 1 phòng khám duy nhất. Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, bệnh viện đã trở thành bệnh viện hạng I, cũng như có nhiều đổi mới, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Đây là một bệnh viện công lập, đa khoa, thực hiện khám, chữa bệnh theo mô hình giữa trường học và bệnh viện, với mục đích nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đồng thời tiện cho các khóa đào tạo, phát triển cũng như nghiên cứu khoa học, những ứng dụng mới…

5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khoa cơ xương khớp của bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lí về xương khớp cũng như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả. Với các máy móc khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn, bệnh viện đã trở thành một điểm đến tin cậy và yên tâm để bệnh nhân thoái hóa cột sống cũng như những bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp đến thăm khám và điều trị.

3. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Tuy là một bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh luôn được đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ đa khoa có tay nghề cao, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, những thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ y tế như máy CT scan, MRI, máy nội soi, bạn đọc có thể yên tâm về sự an toàn trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khoa chuyên khám và phẫu thuật các bệnh về xương khớp cũng như thoái hóa cột sống của bệnh viện đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bệnh nhân. Với những thành tựu và cố gắng nỗ lực của Vạn Hạnh thì người bệnh thoái hóa cột sống có thể tin tưởng và điều trị bệnh lâu dài cùng bệnh viện để có được những kết quả như mong đợi nhất.

4. Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc tới bệnh viện Chợ Rẫy chúng ta sẽ nhớ tới ngay một bệnh viện với lịch sử khám chữa bệnh tốt bậc nhất tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Được coi là một bệnh viện tuyến trung ương có nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa cho toàn miền Nam, trong những năm qua Chợ Rẫy đã làm rất tốt vai trò của mình. Với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu cùng những trang thiết bị được nhà nước chú trọng đầu tư, bệnh viện đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày với tỉ lệ khỏi bệnh rất cao.

5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Các bệnh nhân mắc thoái hóa cột sống cũng có thể tới với khoa nội cơ xương khớp để thăm khám và có những liệu trình điều trị tốt và hiệu quả nhất. Khoa nội cơ xương khớp có trách nhiệm thăm khám và chuẩn đoán về bệnh thoái hóa xương khớp sau đó tùy bệnh nặng hay nhẹ sẽ chuyển bệnh nhân đi phẫu thuật hoặc vật lí trị liệu để có được kết quả điều trị tốt nhất nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy.

5. Bệnh viện Nhân dân 115 khám chữa thoái hóa cột sống

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 trực thuộc sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm hoạt động và làm việc, bệnh viện đã ghi dấu ấn với những ca phẫu thuật điều trị tim mạch, đột quỵ, các bệnh liên quan đến thần kinh, nội soi điều trị, ghép thận.

5 địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, không chỉ chuyên về các bệnh về tim mạch, thận, bệnh viện nhân dân 115 còn rất có uy tín trong điều trị thoái hóa cột sống với tỉ lệ chữa khỏi bệnh tương đối cao. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện là điểm đến tin cậy của bệnh nhân thoái hóa cột sống đến thăm khám và điều trị.

Đó là những địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống có uy tín và hiệu quả nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà các bạn không nên bỏ qua. Khi có dấu hiệu của bệnh hãy đi khám ngay để có được liệu trình cũng như phương pháp điều trị tốt nhất. Hãy luôn đồng hành với gonhub.com và chia sẻ kiến thức đến bạn bè của các bạn nhé!

Kiến thức -