Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Con em bạn đang mắc thoái hóa cột sống? Bạn đang lo lắng không biết đưa trẻ đến đâu để khám chữa bệnh một cách hiệu quả nhất? gonhub.com sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Mục lục

1. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là một trong nhưng trung tâm y khoa Đông y cổ truyền hàng đầu tại miền bắc hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những bài thuốc đặc trị mọi bệnh tật, trung tâm hàng năm đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp, da liễu, tiêu hóa, dạ dày, răng hàm mặt…

Trung tâm không ngừng trưởng thành, phát triển về mọi mặt, ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống Y học cổ truyền của cả nước. Chất lượng khám, chữa bệnh Đông y ngày càng được nâng cao; mục tiêu nghiên cứu, sưu tầm các bài thuốc bí truyền ngày càng được mở rộng; các đầu bệnh tại đơn vị ngày càng được nâng lên và thu hút được rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Nếu các bậc cha mẹ lo ngại những tác dụng phụ cũng như những ảnh hưởng không tốt của thuốc Tây y điều trị thoái hóa cột sống đến việc phát triển sau này của trẻ thì hãy cho trẻ đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị bằng thuốc đông y và sử dụng vật lí trị liệu. Với kinh nghiệm dày dặn trong điều trị các bệnh xương khớp, chắc chắn khi đưa trẻ đến đây điều trị, phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như khả năng điều trị của các y bác sĩ.

2. Trung tâm Cột sống và Xương khớp Quốc tế ICC

Nếu bạn sợ đến các bệnh viện lớn chuyên khám xương khớp và cột sống nhưng đông đúc như bệnh viện Việt Đức hay Bạch Mai thì có thể đến với trung tâm Cột sống và Xương khớp Quốc tế ICC. Đây được coi là trung tâm chuyên khoa xương khớp và cột sống có uy tín và điều trị bệnh vô cùng hiệu quả. Với những công nghệ, máy móc hiện đại tiên tiến của Hoa Kì hứa hẹn bệnh nhân sẽ được điều trị rất tốt tại đây. Cùng với đó là những dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình khiến bệnh nhân yên tâm điều trị tại đây.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Với những trẻ bị thoái hóa cột sống sớm, trung tâm có đầy đủ khả năng để điều trị cho trẻ có thể khỏi hẳn. Với việc áp dụng công nghệ cao từ Mĩ trong chữa trị, trẻ sẽ không phải uống thuốc, phẫu thuật hay tiêm bất cứ một loại thuốc nào vào cơ thể và không sợ bị tác dụng phụ của thuốc. Hơn nữa, cam kết của bệnh viện là mỗi bệnh nhân chỉ cần điều trị từ 3 đến 5 lần là sẽ khỏi hoàn toàn nên cha mẹ có thể tin tưởng đưa trẻ đến thăm khám và điều trị.

Tuy nhiên, do công nghệ cao, dịch vụ tốt nên giá cả khám bệnh ở đây sẽ đắt hơn so với mặt bằng giá chung nên những gia đình không có điều kiện nên cân nhắc trước khi cho con đến thăm khám.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư lớn nhất và có chất lượng khám bệnh và điều trị hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ cùng những phương tiện khám bệnh hiện đại bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị lâu dài với nhiều căn bệnh nguy hiểm. Với những trang thiết bị y tế hiện đại giúp hiệu quả điều trị cao, bệnh viện trở thành điểm đến tin tưởng tuyệt đối của người bệnh mỗi khi cần khám chữa bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Chuyên khoa cơ xương khớp của bệnh viện là điểm đến lí tưởng mà cha mẹ có thể đưa con em mình đến và điều trị. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp đến từ các bệnh viện tuyến trên đã chữa khỏi và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh thoái hóa cột sống. Trẻ em hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối đến đây để điều trị bệnh tật lâu dài với giá cả cũng như dịch vụ điều dưỡng rất chuyên nghiệp và tận tình.

4. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Cùng với Thu Cúc, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện tư cao cấp tại Hà Nôi có dịch vụ và chất lượng khám vô cùng tốt. Bệnh viện có hệ thống khám chữa bệnh trải dài khắp Việt Nam từ nam ra bắc đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh (JCI). Vì vậy, sự tín nhiệm của bệnh nhân dành cho Vinmec lại càng tăng cao và tin tưởng đến khám bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em danh tiếng tại Hà Nội

Điều trị thoái hóa cột sống ở trẻ em có thể yên tâm tại Vinmec bởi khoa cơ xương khớp và phẫu thuật chỉnh hình của bệnh viện hoàn toàn có đủ khả năng và máy móc để xử lí các ca bệnh liên quan đến thoái hóa ở trẻ. Cho nên, cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng đưa con em mình đến điều trị lâu dài tại bệnh viện. Tuy nhiên, do đây là bệnh viện cao cấp nên giá cả cũng tương đối đắt đỏ nên phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn điều trị.

Đó là những địa điểm chúng ta có thể đưa con mình đến để thăm khám và điều trị bệnh thoái hóa cột sống ở trẻ em. Bệnh sẽ rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời nên phụ huynh cần mau chóng chữa trị một cách tốt nhất. Chúc các bé mau hồi phục và đừng quên luôn đồng hành với gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags: