Đi Du học Úc ngành luật: tưởng khó nhưng lại rất dễ

Du học úc ngành luật hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Viêt Nam. Không chỉ có bằng cấp đã được công nhận trên toàn thế giới, ngành luật tại Úc cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên du học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên đi du học úc ngành luật qua bài viết này nhé!

Mục lục

Phần 1: Lý do bạn nên lựa chọn du học úc ngành luật

Sinh viên du học có rất nhiều lý do để lựa chọn ngành luật khi đi du học tại úc, có thể là vì sự đam mê, yêu thích, triển vọng công việc hay là một mức lương hấp dẫn.

Hệ thống giáo dục ngành luật tại úc có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, những kỹ năng cần thiết của một luật sư như thuyết trình, đàm phán hay thương thảo rất được chú trọng đào tạo tại Úc

Hiện nay, tại úc, ngành luật được xem là một trong những ngành nghề được trọng dụng và có mức thu nhập cao. Với bằng cấp được công nhận toàn cầu, một cử nhân luật sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nếu làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, mức thu nhập của các cử nhân, thạc sĩ luật cũng có thể lên đến vài trăm ngàn AUD.

Phần 2: Du học úc ngành luật đem lại những lợi ích gì?

1.1 Nền giáo dục tiên tiến

Ngành luật tại Úc được đánh giá có chất lượng đào tạo tương đương với các quốc gia khác như Anh, Mỹ. Mặc dù chương trình giảng dạy tại Úc sẽ mang đặc điểm riêng của quốc gia, điều kiện, điều khoản,… nhưng nhìn chung những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được là điều không thể phủ nhận.

Theo đó, du học sinh sau quá trình học tập tại Úc và quay trở về nước làm việc sẽ có những kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp xuất sắc, nổi trội.

1.2 Triển vọng nghê nghiệp rộng mở

Sinh viên du học úc ngành luật 2017 sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với tấm bằng cử nhân luật danh giá. Không những tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng mà du học sinh còn có lợi thế lớn về trình độ tiếng Anh để có thể làm việc ở mọi tập đoàn, doanh nghiệp tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Du học úc ngành luật không chỉ tạo cơ hội công việc trong các vấn đề tranh chấp, biện hộ hay kiện tụng mà sinh viên còn có thể làm trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng chú ý là sinh viên xuất thân từ các trường luật danh tiếng tại Úc cũng được rất nhiều nhà tuyển dụng tìm đến để thực hiện các quy trình pháp lý, xử lý pháp luật.

1.3 Các suất học bổng giá trị

Hiện nay, các trường đại học tại úc cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và có giá trị cao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên du hoc uc nganh luat không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí mà có thể chuyên tâm hoàn toàn cho việc học tập.

Một số học bổng ngành luật bạn có thể tham khảo bao gồm:

Phần 3: Các trường đại học đào tạo ngành luật danh tiếng tại úc

Đại học Melbourne được đánh giá là trường đào tạo ngành luật hàng đầu nước Úc. Không chỉ là một ngôi trường danh giá, Melbourne University còn là ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành luật chất lượng và uy tín trên thế giới. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số trường đại học khác như:

Phần 4: Những điều cần lưu ý khi du học úc ngành luật

Du học úc ngành luật hiện nay chính là một xu thế mới của rất nhiều du học sinh Việt. Được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng sẽ giúp cho sinh viên được học hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn và cân nhắc thật kĩ lưỡng vì ngành học này đòi hỏi rất nhiều tố chất và kĩ năng đấy! Chúc các bạn thành công!

Du học Úc - Tags: , , ,