Đi Du học Úc bậc tiểu học : chưa đọc thì đừng đi du học

Ngày nay, việc cho con em đi du học tại những quốc gia phát triển trên thế giới đã trở thành một xu thế của rất nhiều bậc phụ huynh. Theo họ, việc tiếp cận với nền tảng giáo dục tiên tiến từ sớm sẽ giúp trẻ học hỏi và phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân. Vậy du học Úc bậc tiểu học cần phải chuẩn bị những gì? Cùng tìm hiểu với phapluat360.com nhé!

Mục lục

Phần 1: Tại sao bạn nên cho con đi du học Úc bậc tiểu học

Chắc hẳn rằng rất nhiều bậc phụ huynh sẽ không tránh khỏi lo lắng khi quyết định cho con đi du học tại một quốc gia xa lạ khi lứa tuổi còn quá nhỏ. Trong thời gian đầu, các bé phải đối mặt với rất nhiều bỡ ngỡ như môi trường sống mới, xa gia đình và ngôn ngữ giao tiếp xa lạ.

Tuy nhiên, việc du học Úc bậc tiểu học 2017 sẽ đem lại những lợi ích không ngờ như sau:

Phần 2: Tiêu chuẩn xin thị thực du học Úc bậc tiểu học

Học sinh du học Úc bậc tiểu học cần phải có người bảo hộ đi cùng trong thời gian du học, đó có thể là người thân, gia đình hoặc trường học tại Úc. Người bảo hộ bắt buộc phải tiến hành đăng ký xin thị thực theo quy định của chính phủ.

2.1 Thị thực 580 là gì?

Thị thực 580 là loại visa cho phép người bảo hộ có quan hệ ruột thịt như bố mẹ, chú bác, cô dì,… ở Úc hoặc Việt Nam có thể chăm sóc cho du học sinh trong quá trình học tập. Người bảo hộ sẽ sống cùng với du học sinh trong thời gian thực thi visa hay đến khi các bé đủ 18 tuổi. Bên cạnh đó, người bảo hộ cũng có thể tham gia các chương trình học tiếng Anh ELICOS và xuất nhập cảnh tại Úc trong thời hạn hiệu lực visa.

2.2 Thủ tục xin thị thực 580

2.3 Hồ sơ xin visa 580

Những bậc phụ huynh có mong muốn cho con đi du học Úc bậc tiểu học năm 2018 cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

2.4 Quá trình nộp visa 580

Sau khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết, để cho con có thể du học Úc bậc tiểu học, người bảo hộ cần phải nộp hồ sơ xin thị thực. Bạn có thể trực tiếp nộp đơn ở trụ sở hoặc thông qua đường bưu điện. Chính phủ Úc hiện không chấp nhận hồ sơ trực tuyến.

Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà sẽ có mức lệ phí khác nhau, thông thường sẽ từ 550 AUD trở lên.

Nền giáo dục được công nhận toàn cầu của Úc đã thu hút một lượng lớn không chỉ các bạn sinh viên mà còn rất nhiều du học sinh nhí. Học tập và sinh sống tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới sẽ giúp cho các bé có cơ hội bộc lộ và phát huy hết tiềm năm vốn có. Hy vọng những thông tin mà phapluat360.com cung cấp trên đây thật sự hữu ích đối với những bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học Úc bậc tiểu học.

Du học Úc - Tags: , , ,