Đầu tư định cư tại Úc có thực sự khó khăn như mọi người vẫn nghĩ

Úc không chỉ được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi có ý định đưa con em sang nước ngoài du học, với hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng xuất sắc. Mà còn có nền kinh tế tăng trưởng và ổn định, nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến dinh cu Uc. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chính sách đầu tư định cư tại Úc mới nhất hiện nay.

Mục lục

Phần 1: Nguyên nhân nên đầu tư định cư tại Úc

Hiện nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế ở Úc duy trì ổn định khoảng 2,6%/năm cùng với chế độ chính trị dân chủ tự do, luật pháp công bằng, xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc,…và nhiều tiềm năng kinh doanh trong danh sách lĩnh vực ở Úc. Vì vậy, Úc được xem là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư nước ngoài và có điều kiện tài chính đầu tư Định cư tại úc. Đồng thời, tìm được một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, tỷ suất lợi nhuận cao, bền vững, ổn định và ít rủi ro.

Úc hoan nghênh các nhà đầu tư có kỹ năng, tài chính và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Chính phủ Úc còn tạo điều kiện thuận lợi để những nhà đầu tư kinh doanh dễ dàng có cơ hội được trở thành công dân chính thức. Tùy từng chính sách của chính phủ Úc và điều kiện kinh tế xã hội mã sẽ có điều kiện hoặc ưu tiên riêng đối với nhà đầu tư. Các vùng phía Bắc và Tây Úc có nền kinh tế chậm phát triển hơn phí Nam và Đồng, vì vậy chính phủ rất khuyến khích dau tu dinh cu tai Uc.

Phần 2: Điều kiện của đầu tư định cư tại Úc

Khi tham gia vào chính sách đầu tư định cư tại Úc, các doanh nhân cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau

Phần 3: Quyền lợi của đầu tư định cư tại Úc

Những quyền lợi hấp dẫn mà các doanh nhân có được khi tham gia đầu tư định cư tại Úc

Phần 4: Các loại visa đầu tư định cư tại Úc

4.1 Visa 188A – Kinh doanh sáng tạo

Đầu tư định cư tại Úc này thích hợp với các đương đơn có kinh nghiệm kinh doanh và sở hữu doanh nghiệp mới hoặc đang hoạt động tại Úc tối thiểu 2 năm. Bên cạnh đó, đáp ứng những yêu cầu về visa 888 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

4.2 Visa 188B – Đầu tư bảo lãnh

Visa 188B hướng tới các doanh nhân hoặc nhà đầu tư đã có kinh nghiệm kinh doanh hoặc điều hành doanh nghiệp. Trong đó, nhà đầu tư phải đầu tư 1,500,000 1UD vào trái phiếu và duy trì đầu tư suốt 4 năm của visa tạm trú. Sau đó, còn đáp ứng điều kiện sống tối thiểu 2 năm ở Úc trước khi nộp đơn xin visa thường trú 888

4.3 Visa 188C – Đầu tư trọng yếu

Dau tu dinh cu tai Uc 188C khuyến khích nhà đầu tư được đầu tư tối thiểu 5,000,000 AUD vào các khoản đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, phải duy trì khoản đầu tư liên tục trong 4 năm của visa tạm trú. Nhà đầu tư không bị giới hạn về trình độ tiếng Anh, độ tuổi và không phải đạt 65 điểm theo thang điểm di trú Úc.

Với các chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư được kinh doanh và định cư Úc lâu dài. Đồng thời, còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Vì vậy, sau khi tham khảo các thông tin về chính sách đầu tư định cư tại Úc trên, sẽ giúp các doanh nhân nắm bắt chính xác các điều kiện, thủ tục cần thiết để dễ dàng sang Úc đầu tư và phát triển.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -