Đầu số Vinaphone mới nhất sau khi chuyển đổi gồm những số nào?

Đầu số Vinaphone mới nhất sau khi chuyển đổi gồm những số nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Vinaphone là một trong những nhà mạng được nhiều người sử dụng, với mức độ phủ sóng rộng và nhiều đầu số khác nhau khiến người dùng khó phân biệt. Hiện nay, mạng Vinaphone cung cấp nhiều gói cước khuyến mại, nếu không xác định đúng số điện thoại nội mạng thì gói cước đó sẽ không có tác dụng với số ngoại mạng, việc phát sinh thêm chi phí sẽ rất nhiều. Thêm đó, đầu số Vinaphone 11 số chuyển đổi thành 10 số thay đổi, khiến người dùng bối rối. Để nắm rõ hơn về các đầu số Vinaphone mới, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo danh sách đầu số Vinaphone mới nhất 2019 dưới đây và lựa chọn đầu số phù hợp khi muốn sử dụng nhà mạng này nhé.

Hiện tại, Vinaphone cung cấp tất cả 8 đầu số điện thoại: 091,094, 0123, 0124, 0125, 0127, 0129, 088 trong đó có 3 đầu số điện thoại dạng 10 số và 5 đầu số điện thoại dạng 11 số.

Các đầu số dạng 10 số của Vinaphone:

Đầu số Vinaphone mới nhất sau khi chuyển đổi gồm những số nào?

Các đầu số dạng 11 số của Vinaphone:

Chắc hẳn sau khi theo dõi đầu số Vinaphone mới sau khi chuyển đổi gồm những số nào trên đây, chắc hẳn mọi người đã biết được những đầu số di động hiện có của nhà mạng này và có sự lựa chọn gói cưới phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong thủy. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thủ thuật - Tags: ,