Dấu hiệu nhận biết tướng mạo người đàn ông keo kiệt chuẩn nhất

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết người keo kiệt thông qua tướng mạo bên ngoài được người xưa đúc kết và truyền lại. Qua thời gian chứng mình được những dấu hiệu nhận biết này vô cùng chính xác. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.Dân gian có câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”, bởi vậy nhìn thấy những người có đặc điểm nhận dạng sau đây, có lẽ chúng ta nên hạn chế tiếp xúc một chút.

Mục lục

Tướng mạo đàn ông keo kiệt

1. Đàn ông mắt một mí

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu cặp mắt một mí thường rất khôn khéo nhưng hám tài, đối nhân xử thế khá chi li tính toán. Đa phần họ làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Ở phương diện tình cảm, một số người còn khá cân nhắc, dè dặt trong chi phí hẹn hò.

Người này chỉ cần vì lợi ích mà có thể bán đứng bạn bè, việc gì không được hồi báo thì tuyệt nhiên không nhúng tay vào. Lấy người đàn ông như thế này thì suốt đời phải sống cam chịu, tiền bạn làm ra cũng bị  người kia “ chiếm dụng” làm của riêng.

2. Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất

Đây là tuýp người đàn ông có tính “trùm sò”. Để khiến người này mở ví ra chi tiền cho bạn quả là điều không tưởng. Người có ấn đường nhỏ hẹp có tính cách khá khắc nghiệt, nhỏ nhen, lại hay thù dai.

Theo quan niệm dân gian, đa phần kiểu đàn ông này thường được ví như đàn bà vì tiêu tiền rất tính toán, họ không phóng khoáng, những việc liên quan đến chi tiền thì rất khắc khe. Bạn nên cẩn trọng quan sát và có thể thử lòng nếu còn nhiều điều chưa biết và lăn tăn về chàng nhé. Nhưng mọi phép thử không nên quá lộ liễu, dù sao cũng nên tôn trọng chàng một tí, đúng không?

3. Đàn ông mũi nhọn

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất

Nhân tướng học cho thấy, mũi đại diện cho đường tài lộc của người đàn ông. Người có sống mũi cao, nhiều thịt thường có đường tiền tài rất thịnh. Ngược lại, nếu mũi nhọn thì thường là những người có tính toán chi li, đặt nặng lợi ích cá nhân mà xem thường hoặc chiếm dụng lợi ích của người khác. Khi quen họ, bạn khó có thể nhờ cậy khi túng thiếu thậm chí còn phải gánh thêm chi phí hẹn hò.

Đây là tướng người đàn ông hám tiền, yêu tiền hơn bản thân nhưng lại không thích tự mình làm ra tiền, chỉ dành thời gian mà nghĩ thủ đoạn để lấy của người khác. Dù là người yêu hay vợ, bạn cũng đừng hòng lấy được một đồng từ họ, thậm chí bạn còn có thể bị “đào mỏ” .

4. Đàn ông có vành tai nhỏ

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất

Đa phần những người đàn ông keo kiệt thường có vành tai nhỏ, tính tình khá cứng nhắc và bảo thủ, có nhiều tiền nhưng lại chẳng dám tiêu. Trong các mối quan hệ, người này khá cân nhắc, họ thường bị cuốn hút bởi những cô nàng lắm tiền, nhiều của.

Đàn ông tính tình không phóng khoáng, lại chẳng dám chi tiêu, nếu bạn vớ phải họ thì thật sự là số khổ. Bạn nghĩ gì nếu một bữa ăn chàng cũng không dám móc ví ra trả mà đùn đẩy sang bạn hoặc “cưa đôi”? Phụ nữ không đòi hỏi gì nhiều, chỉ là cử chỉ quan tâm, san sẻ, chàng còn không đáp ứng được, thì sao nàng dám tựa vào cả đời?

5. Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất

Nhân tướng học nhận thấy rằng, người có môi mỏng thường dẻo mép, hay nói ngọt, lại có thể biến trắng thành đen. Họ có số đào hoa nhờ miệng và khiến bao nhiêu cô phải nghe theo như dính bùa mê. Người đàn ông sở hữu lông mày ngắn, môi mỏng lại khá bạc tình, nếu không có giá trị lợi dụng, họ sẵn sàng trở mặt.

Với đàn ông này, họ xem tiền quan trọng hơn tình. Giao du với người khác đều có mục đích. Bạn nên cẩn thận với họ, vì lời nói ngọt ngào có thể làm bạn rơi vào bẫy để họ lợi dụng.

Dấu hiệu nhận biết người keo kiệt

1. Miệng nhỏ, hơi chu ra:

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất phần 1

Con trai hoặc con gái có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

2. Sống mũi thẳng như dao, đầu mũi nhọn:

Người sống mũi thẳng nhưng đầu mũi nhọn, ít thịt, thường tính tình khắc nghiệt, ích kỷ, khó cùng người khác sống chung hay hợp tác thành công. Là con gái thì không coi trọng bạn bè, rất lạnh lùng, đôi khi còn xa cách với anh em bạn bè, người yêu, bởi vậy họ không có mấy bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống hôn nhân cũng ít có chàng trai nào có thể chịu được tính cách của họ.

3. Lỗ mũi hẹp

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất phần 2

Lỗ mũi hẹp, khó nhìn thường là người tính tình hướng nội, khó đoán. Lỗ mũi hẹp, hai cánh mũi cũng nhỏ thì tâm tính nhỏ nhen ích kỷ, đa nghi. Họ coi trọng tiền bạc, có tiền không nỡ tiêu. Khi gặp phải vấn đề thì họ cứ phải chuyện bé xé ra to mới thấy an tâm.

4. Ấn đường hẹp

Muốn xem một người có rộng rãi hay không thì xem mũi và ấn đường của họ có đủ rộng không. Nếu ấn đường quá rộng thì tính cách yếu đuối, nhưng nếu ấn đường quá hẹp thì lại là người chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

5. Mắt lác

Người có mắt lác thường đơn độc, không thích ai cưỡng ép hợp tác với mình, không biết nhân nhượng, không quan tâm đến cảm nhận người khác,đặt tình cảm của mình lên trên hết, dễ kích động, thích tranh đấu với người khác.

6. Mũi khoằm

8 dấu hiệu nhận biết người keo kiệt chuẩn nhất phần 3

Người mũi khoằm thì tâm tư mờ ám, thích tính kế sau lưng người khác, nếu đầu mũi hướng xuống nữa chứng tỏ họ rất tiếc tiền, luôn muốn tiết kiệm tiền nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Thay vì tiêu tiền đúng cách họ lại tìm cách để người khác chi trả cho mình.

7. Răng nhỏ và khít

Con trai hay con gái mà có răng nhỏ và khít thì rất coi trọng tiền bạc, không muốn lãng phí một đồng nào, giữ tiền cực giỏi, cho dù bạn bè có gặp chuyện lớn nhỏ cần nhờ họ cũng sẽ biết cách buộc chặt túi tiền của mình, chỉ sợ bị người ta lấy mất.

8. Mặt nhọn

Thật ra ở một mức độ thì người keo kiệt ích kỷ vẫn có thể kết giao bạn bè bình thường, chỉ cần không làm ra điều gì quá đà khiến người khác phản cảm là được. Nhưng nếu con gái mà có hai đặc điểm lỗ mũi hẹp, cánh mũi mỏng nhỏ lại có gương mặt nhọn thì thường rất nhỏ nhặt hà khắc, tư lợi, ích kỷ không bao giờ hy sinh vì ai, bởi vậy họ khó được chàng trai nào tiếp nhận.

Kiến thức -