Dấu hiệu mang thai bé trai & con gái sớm chuẩn xác 99,9% theo kinh nghiệm dân gian

Dấu hiệu mang thai bé trai hay con gái sớm trong 3 tháng đầu của thai kỳ dựa theo kinh nghiệm dân gian truyền lại sẽ được chúng tôi tổng hợp và góp nhặt để cung cấp, chia sẻ thêm về kiến thức xác định giới tính thai nhi siêu chuẩn xác cho các cặp vợ chồng tiện tham khảo, từ đó sớm chuẩn bị một kế hoạch mang thai thật chu đáo, sẵn sàng bước vào chặng hành trình thai nghén 9 tháng 10 ngày. Dấu hiệu mang thai con trai sớm nhất có thể liệt kê ra như bụng bầu thấp, kích thước bộ ngực thay đổi lệch nhau, nước tiểu của mẹ có màu vàng sáng, da tay khô, thèm đồ chua, da mặt trở nên thô ráp xấu xí hẳn đi,…còn dấu hiệu mang thai con gái chính xác 99,9% chẳng hạn là dựa vào một số đặc điểm thay đổi trên cơ thể để dễ nhận biết nhất như thói quen ăn bánh mỳ, mụn trứng cá nổi nhiều, tâm trạng thay đổi thất thường, tóc xuất hiện vài ba sợi màu đỏ và càng ngày càng nhiều, bụng cầu cao hơn bình thường, ngoài ra cũng có thể chú ý tới phần hông, phần ti ngực, nhịp đập tim của thai nhi, nhan sắc trở nên “thảm hại” hơn bao giờ hết,…Để giúp mẹ có cái nhìn rõ nét và thực tế nhất, mời tìm hiểu nội dung bài viết đề cập chính yếu tới dấu hiện mang thai bé trai & dấu hiệu mang thai bé gái trong series dấu hiệu có thai bên dưới.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu và dấu hiệu mang thai bé gái chính xác 99,9% theo kinh nghiệm dân gian là gì ngay bây giờ nhé!

Trong những tháng đầu mang thai, các mẹ bầu thường hay lo lắng, hồi hợp, theo dõi những thay đổi trên cơ thể, sức khỏe để suy đoán xem thai nhi là bé trai hay gái. Điều này rất quan trọng đối với nhiều gia đình từ xưa đến nay.

Mục lục

1. Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu của thai kỳ chính xác 99,9%

1.1 Tổng hợp những biểu hiện mang thai con trai

1.2 Cụ thể những dấu hiệu chứng tỏ mẹ bầu mang thai bé trai rõ ràng nhất

Đường lông ở bụng

Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ. Đường lông rốn này thì khi mang bầu ai cũng có nhé. Bác sĩ cũng bảo nếu đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Da mặt xấu “thảm hại”

Trong giai đoạn mang thai con trai da mặt mẹ bầu không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn son rỗi nữa. Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

Thèm đồ chua

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi.

Tay khô

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy.

Ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Tăng cân ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Bụng bầu thấp

Khi mẹ bầu “vác” một chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai đấy. Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu bé trai khác nữa nhé.

Nước tiểu có màu vàng sáng

Dấu hiệu này đễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai. Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.

Tuổi mẹ khi mang thai

Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy. Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai.Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên các mẹ chỉ nên xem xét nhé.

Nhịp tim của các mẹ

Đây cũng là nhân tố quyết định xem tỉ lệ phần trăm mang thai bé trai cao hay thấp đấy

Dấu hiệu mang thai bé trai & con gái sớm chuẩn xác 99,9% theo kinh nghiệm dân gian

Ăn tỏi

Điều này nghe có vẻ lạ đúng không các mẹ, nhưng lại cực kỳ thú vị đấy nhé. Nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cậu bé.

Dùng nhẫn cưới xác định

Theo kinh nghiệm của ông cha, dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé đâu nhé.Vẫn còn rất nhiều cách để xác định giới tính của thai nhi. Tuy nhiên tất cả chỉ đều là dự đoán theo kinh nghiệm của người xưa.

2. Dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu của thai kỳ sớm chính xác tới 99%

2.1 Tổng hợp những biểu hiện mang thai con gái

2.2 Cụ thể những dấu hiệu chứng tỏ mẹ bầu mang thai bé gái rõ ràng nhất

Tóc

Ở những mẹ bầu mang thai bé gái, thường xuất hiện những sợi tóc màu đỏ, số lượng những sợi tóc này nhiều dần theo tháng tuổi của thai nhi.

Hông

Phần hông cũng như toàn bộ phần phía sau của mẹ bầu luôn có cảm giác nặng nề ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ; cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều như vậy.

Ti

Ti trái bao giờ cũng to hơn ti phải ở những mẹ bầu mang thai bé gái.

Ốm nghén

Ốm nghén, thậm chí ốm nghén cực nặng trong suốt thai kỳ, thay vì một vài tháng đầu như bình thường. Đây là dấu hiệu mang thai bé gái.

Nước tiểu

Nước tiểu của mẹ bầu mang thai bé gái thường có màu vàng đục.

Nhịp đập tim của thai nhi

Tim của thai nhi sẽ đập ít nhất 140 lần mỗi phút; thông thường là lớn hơn các bạn nhé. Mẹ bầu thường có cảm giác cực kỳ mệt mỏi khi mang thai bé gái.

Bầu cao

Bụng của những mẹ bầu mang thai bé gái cao hơn rất nhiều so với những mẹ bầu khác và có hình quả dưa hấu.

Thói quen ăn bánh mỳ

Mẹ bầu mang thai bé gái rất ít khi ăn phần đuôi của bánh mỳ. Tuy nhiên điều này cũng chỉ là một kinh nghiệm tham khảo và chưa có bằng chứng nào từ các chuyên gia.

Đồ ăn, uống

Những món mẹ bầu mang thai bé gái thường thèm ăn, uống là: nước cam, các loại hoa quả, các loại đồ ăn ngọt. Đó là một trong những dấu hiệu khi mang thai bé gái thường thấy.

Tâm trạng

Tâm trạng hay buồn, điều này rất khó giải thích; không phải vì không thích con gái. Dấu hiệu mang thai bé gái này rất khó giải thích.

Mụn

Dấu hiệu mang thai bé gái biểu hiện trên mặt là nhiều mụn trứng cá trên mặt, da mặt cũng không được nhẵn nhụi, trắng trẻo như bình thường.

Ngực

Ngực của mẹ bầu mang thai bé gái thường nở nang hơn rất nhiều.

Nhan sắc

Mẹ bầu mang thai bé gái xấu hơn lúc chưa mang bầu rất nhiều. Tuy nhiên các mẹ không phải lo, sau khi sinh nở, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

“Thôi miên” nhẫn cưới

Khi treo nhẫn cưới trên dây trước bụng, nhẫn sẽ di chuyển từ bên này sang bên kia. Đây là dấu hiệu mang thai bé gái mà dân gian ta thường tin tưởng sử dụng.

Trên đây là tổng hợp tất tần tật mọi dấu hiệu mang thai bé trai bé gái sớm chuẩn xác nhất dựa theo kinh nghiệm dân gian rất thực tế và khoa học vì đã có khá nhiều cặp vợ chồng áp dụng cho trường hợp của mình & đã thành công, đúng với những dự đoán ban đầu trước khi nhận kết quả siêu âm chính thức từ bác sĩ sản khoa. Mang thai con trai hay mang thai con gái đều đáng quý, đều là lộc trời ban nên bố mẹ hãy biết trân trọng giữ gìn, đừng vì nôn nóng muốn biết trước giới tính thai nhi có như ý mình mong muốn hay không mà làm ảnh hưởng tới quá trình thai kỳ. Các dấu hiệu mang thai con trai và dấu hiệu mang thai con gái theo gợi ý ở trên là kiến thức quan trọng để mẹ bầu tham khảo trước, từ đó có sự chuẩn bị tâm lý mang thai tốt hơn. Nói chung, biết mang thai bé gái hay mang thai bé trai trước cũng tốt mà thuận theo tự nhiên cũng tốt, quan trọng là cả mẹ và bé đều khỏe mạnh là được. gonhub.com chúc bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status