Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 Đinh Dậu theo phong thủy hợp mệnh bố mẹ

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 hay ý nghĩa nhất theo phong thủy hợp mệnh bố mẹ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bé trong tương lai. Một cái tên hay hợp mệnh không chỉ mang lại được nhiều điều tốt đẹp cho trẻ mà còn ẩn chứa những hy vọng của cha mẹ đối với bé sau này, chính vì vậy ngày nay các bậc phụ huynh thường nghiên cứu chọn lựa cái tên phù hợp cho bé yêu nhà mình. Đối với người Á Đông thì những cái tên hợp phong thủy luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Để giúp các bậc phụ huynh có thể đặt tên hay và ý nghĩa cho con, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những cái tên hay cho con trai và gái hợp phong thủy và tuổi bố mẹ dưới đây và lựa chọn một cái tên phù hợp nhất với bé yêu của mình nhé.

Mục lục

1. Tiêu chí đặt tên cho con

Ý nghĩa của tên đặt cho con

Mọi người thường nói “Tên hay thời vận tốt” để đề cao giá trị một cái tên hay và trên thực tế cũng đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng một cái tên “có ấn tượng tốt” sẽ hỗ trợ thăng tiến trong xã hội nhiều hơn. Hầu hết cha mẹ khi đặt tên cho con đều theo những nguyên tắc chung như: Ý nghĩa, Sự khác biệt và quan trọng ,Kết nối với gia đình,

Tên cho bé trai và bé gái khác nhau và với mỗi giới tính sẽ có ý nghĩa khác nhau, thể hiện được những mong muốn của bố mẹ như tên bé gái thường có nghĩa đẹp, hiền hậu; trong khi tên cho bé trai thì thường mang ý nghĩa mạnh mẽ, vinh quang.

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 Đinh Dậu theo phong thủy hợp mệnh bố mẹ phần 1

Yếu tố vận mệnh

Người Á Đông luôn quan niệm rằng con người luôn nằm trong mối tương tác vận động với vũ trụ, với vật chất và với đại diện của vật chất là ngũ hành bản mệnh. Một cái tên phù hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp cho nó vững vàng hơn về yếu tố tâm linh, mang lại nhiều may mắn.

Yếu tố con giáp (Địa Chi)

Địa Chi, tuổi hay Con giáp đại diện như một yếu tố nói về tính cách, sự thể hiện bề nổi và cách tương tác với môi trường xã hội của con người. Yếu tố này cũng rất được quan tâm, việc đặt tên cho con dựa theo yếu tố này từ đó cũng được coi là một phần cần thiết để “kiêng kỵ” với mong muốn đem lại càng nhiều may mắn cho con càng tốt.

Để chọn một cái tên phù hợp với Địa Chi thì tất nhiên yếu tố “Tam Hợp”, “Lục Hợp” được ưu tiên hàng đầu, thậm chí Ngũ Hành đại diện cho Địa Chi cũng được xét đến một cách kỹ lưỡng.

2. Cách đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ

Ngoài các tiêu chí đặt tên cho con nêu trên như ý nghĩa, hợp địa chi, bản mệnh thì các bạn còn có thể đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ. Điều này giúp tránh tương khắc giữa khác thành viên trong gia đình, bổ trợ vận mệnh mang lại nhiều điều may mắn hơn cho bé. Dưới đây là cách đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ mà bạn có thể tham khảo.

Đặt tên theo tuổi: bạn cần xem xét tuổi Tam Hợp với con bạn. Dựa trên những con giáp phù hợp bạn có thể chọn tên có ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp Tam Hợp. Những con giáp hợp với nhau như sau:

Ngoài ra cần phải tránh Tứ Hành Xung:

Đặt tên theo bản mệnh: Bản mệnh được xem xét dựa theo lá số tử vi và theo năm sinh, tùy theo bản mệnh của con bạn có thể đặt tên phù hợp theo nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh tương khắc:

Dựa theo Tử Vi, các tuổi tương ứng sẽ như sau:

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 Đinh Dậu theo phong thủy hợp mệnh bố mẹ phần 2

3. Sinh con năm 2019 tháng nào tốt?

Sinh con vào tháng Giêng năm 2019: Người tuổi Dậu cầm tinh con Gà sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Các bé sinh vào tháng giêng năm 2019 thường là những người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Sinh con vào tháng 2 năm 2019: Nếu sinh vào tiết Kinh Trập thì các bé là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh. Các bé sinh tháng 2/2017 có vận số rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh con vào tháng 3 năm 2019: Nếu các bé được sinh vào tiết Thanh Minh, thì thường là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người tuổi này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, có cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh con vào tháng 4 năm 2019: Tuổi Dậu được sinh vào tiết Lập Hạ, thường là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Những bé sinh vào tháng 4/2017 có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng.

Sinh con vào tháng 5 năm 2019: Nếu bé được sinh vào tháng 5 thường là người hòa đồng, tính tình điềm đạm, tuy nhiên cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người tuổi này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh con vào tháng 6 năm 2019: Người tuổi Dậu được sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít. Nếu người tuổi này biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Là người có vận số trôi nổi “tiến thoái lưỡng nan”, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh con vào tháng 7 năm 2019: Bé tuổi Đinh Dậu sinh vào tiết Lập Thu, thường là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu tuổi này biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Sinh con vào tháng 8 năm 2019: Nếu sinh vào tháng 8 năm 2019, thường các bé là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ, cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh con vào tháng 9 năm 2019: Các bé sinh vào tháng 9 năm 2019 tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cuộc sống cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã, có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 Đinh Dậu theo phong thủy hợp mệnh bố mẹ phần 3

Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Nếu người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu tuổi này muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu con bạn sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 11 năm 2019: Nếu các bé sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp tuổi này không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Tuổi này có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh con vào tháng 12 năm 2019: Các bé sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường là người có tài năng hơn người, nhưng tuy nhiên lại khó thành công trong sự nghiệp. Số tuổi này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Các bé sinh tháng này sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu tuổi này biết phát huy khả năng và nhẫn nại của mình sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Hy vọng với những gợi ý đặt tên cho con trai gái sinh năm 2019 Đinh Dậu trên đây các bậc phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được cái tên hay nhất, hợp phong thủy ngũ hành, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bé sau này. Chúc các gia đình luôn khỏe mạnh hạnh phúc, các bé luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ, thú vị nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status