Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Bệnh còi xương ở trẻ em là bệnh lí nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại những dị tật đáng tiếc suốt đời cho trẻ như bị gù lưng, vẹo cột sống, chân bị vòng kiềng, đi đứng không thẳng người được. Vì vậy, việc phát hiện và khám chữa bệnh kịp thời cho trẻ là vô cùng cần thiết và cần được thực hiện ngay khi trẻ có những dấu hiệu bất thường. Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội vô cùng an tâm gửi gắm con em mình.

Mục lục

1. Bệnh viện Việt Đức Hà Nội khám chữa còi xương cho trẻ

Bệnh viện Việt Đức có thể coi là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam. Bênh viện có tuổi thọ lâu đời và uy tín nhất Việt Nam trong việc phẫu thuật chỉnh hình trong mọi lĩnh vực trong đó có cả các bệnh về xương khớp ở trẻ em. Chuyên khoa xương khớp của bệnh viện có thể điều trị tất cả các loại bệnh về xương khớp điển hình như đau vai gáy, gãy xương, viêm tủy xương….

Không chỉ thế, bệnh viện Việt Đức còn được tín nhiệm trong việc điều trị bệnh còi xương ở trẻ em với những máy móc khám bệnh hiện đại giúp phát hiện bệnh và điều trị một cách vô cùng hiệu quả mà chúng ta không thể bỏ qua. Việc điều trị phẫu thuật chỉnh hình cho các bé bị dị tật do còi xương cũng sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo tai bệnh viện Việt Đức.

Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

2. Khám chữa còi xương cho trẻ tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam, đây là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt bởi trình độ xử lí cứu chữa bệnh nhân một cách nhanh nhạy với những con số tử vong của bệnh nhân rất thấp chỉ từ 0,8 – 0,9%. Khoa cơ xương khớp của Bạch Mai luôn là sự lựa chon hàng đầu của các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nói chung và bệnh nhân còi xương nói riêng bởi hiệu quả điều trị và sự tận tình của các bác sĩ tại đây.

Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

3. Khoa khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em cơ sở 3 – Viện dinh dưỡng

Đây là địa chỉ không thể bỏ qua với các mẹ có con đang bị còi xương hoặc muốn xác định con có bị còi xương hay không. Ở khoa khám tư vấn dinh dưỡng, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về dinh dưỡng đứng hàng đầu cả nước sẽ có những tư vấn vô cùng hữu ích cho phụ huynh về sức khỏe của con em mình và đưa ra những định hướng điều trị cho trẻ bị còi xương rất hiệu quả.

4. Bệnh viện Nhi trung ương – Khoa dinh dưỡng tiết chế

Bệnh viện Nhi Trung ương là Bệnh viện Nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em tốt nhất Việt Nam, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao và hiện đại để đạt được kết quả ngày một tốt hơn cho sức khoẻ trẻ em, phát triển trung tâm đào tạo và nghiên cứu Nhi khoa, chỉ đạo phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em trong cả nước, duy trì các mối quan hệ và hợp tác quốc tế, cung cấp môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ viên chức của bệnh viện

Khoa dinh dưỡng tiết chế của bệnh viện là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mong muốn tìm địa điểm khám chữa bệnh còi xương cho con em mình.

Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo.

Chuyên khoa dinh dưỡng và cơ xương khớp của bệnh viện có đầy đủ khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn khám và chữa bệnh cho trẻ bị còi xương nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đưa con đến đây để thăm khám.

Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

6. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân có uy tín hàng đầu của miền bắc chuyên chăm sóc sức khỏe cho trẻ em vô cùng chu đáo. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư phòng khám nhi khoa với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Nhi giỏi từ các bệnh viện nổi tiếng như Bênh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Sản tới làm việc và thăm khám cho bệnh nhân nhi. Bên cạnh đó, xây dựng chuyên trang bệnh nhi là nơi kết nối giữa bệnh viện và phụ huynh nhằm có sự theo dõi sát sao nhất đối với sức khỏe con trẻ, mang tới sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Đến với bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám và điều trị còi xương vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng bệnh của con mình có thể được phát hiện và được tư vấn điều trị một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Danh sách địa chỉ khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Đó là một số địa điểm uy tín hàng đầu về khám chữa còi xương cho trẻ tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm đến khám và điều trị một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chung tay để đẩy lùi bệnh còi xương ở trẻ em và cũng đừng quên luôn đồng hành với gonhub.com nhé!

Kiến thức -