Đăng ký học bổng lãnh đạo toàn cầu thật đơn giản

Học bổng lãnh đạo toàn cầu cung cấp các cơ hội giáo dục sau đại học chất lượng cao và cơ hội phát triển sự nghiệp toàn diện cho các ứng viên với thành tích học tập và kinh nghiệm làm việc phù hợp, khao khát có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của mọi người thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại và xuất khẩu.

Đăng ký học bổng lãnh đạo toàn cầu thật đơn giản hình 1

Mục lục

ĐÔI NÉT VỀ HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU

Học bổng lãnh đạo toàn cầu của trường đại học Châu Mỹ (AU Emerging Global Leader Scholarship) dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông mong muốn học hệ cử nhân tại Hoa Kỳ. Học bổng lãnh đạo toàn cầu ưu tiên các cá nhân có thành tích tốt trong học tập và tích cực tham gia hoạt động xã hội. Sau khi tốt nghiệp, ứng viên sẽ quay về Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Học bổng áp dụng cho bất cứ ngành học nào được giảng dạy tại trường đại học Châu Mỹ.
Chỉ duy nhất một suất học bổng được trao tặng cho kỳ học tháng 8 năm 2018. Nếu bạn không nhận được học bổng mà vẫn muốn học tập tại đại học Châu Mỹ, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng bán phần.

Hạn nộp: 15 tháng 1 năm 2018
Khóa học bắt đầu vào tháng 8 năm 2018

Chi tiết về học bổng HUBERT Humphrey, Mỹ 2017 hình 1
GÍA TRỊ HỌC BỔNG

Học bổng lãnh đạo toàn cầu bao gồm toàn bộ chi phí khóa học, nhà ở và phí sinh hoạt. Học bổng không chi trả các phí như: bảo hiểm, giáo trình, vé máy bay và một số chi phí khác (xấp xỉ $4.000). Trong suốt 4 năm học đại học, học bổng sẽ được gia hạn dựa trên kết quả học tập hàng năm.

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Học bổng không dành cho sinh viên đại học. Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, bạn phải là học sinh trung học phổ thông và xin học một chương trình cử nhân bất kỳ kỳ học tháng 8 năm 2018 tại trường đại học Châu Mỹ. Ứng viên học bổng cần có visa du học sinh tại Mỹ (ưu tiên những cá nhân có visa F-1 hoặc J-1)
Chỉ có một suất học bổng duy nhất nên tính cạnh tranh rất cao. Bạn chỉ nên nộp đơn nếu đạt các điều kiện dưới đây:

10 địa chỉ Twitter cho các tay săn lùng học bổng hình 1
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Để xin học bổng cho kỳ học tháng 8 năm 2018, bạn phải nộp đơn đăng ký học bổng EGL, đơn xin học tại đại học Châu Mỹ, và các giấy tờ cần thiết trước ngày 15 tháng 1 năm 2018.
Tham khảo mọi thông tin về học bổng, bao gồm cả mẫu đơn và hướng dẫn đăng ký tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ theo địa chỉ email: intadm@american.edu để biết thêm chi tiết.

Hãy hành động thôi nào để có một tấm vé du học 4 năm tại đất nước Mỹ xinh đẹp bạn nhé. Chúc các bạn thành công và có được tấm vé đi du học như ý muốn. 

Du học Mỹ - Tags: ,