Đại học Sydney công bố 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế

Có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ vui khi nghe thông tin này của trường Đại học Sydney, việc đạt được một suất học bổng toàn phần mà không phụ thuộc vào tiền của bố mẹ thì quả là một điều hãnh diện và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy làm sao để đạt được học bổng toàn phần này của Đại học Sydney thì hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây của phapluat360 nhé!

Đại học Sydney công bố 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế hình 1

Mục lục

ĐÔI NÉT VỀ HỌC BỔNG QUỐC TẾ SYDNEY

Đại học Sydney là một trong các đại học lớn và danh tiếng nhất tại Úc, là thành viên của “Nhóm Tám” đại học nghiên cứu mạnh và đỉnh cao của Úc. Trường liên tục được xếp trong top 100 đại học hàng đầu trên thế giới và 4 đại học đứng đầu Úc.
Hàng năm, đại học Sydney trao tặng khoảng 100 suất học bổng quốc tế (Sydney Achievers International Scholarships) hệ cử nhân và cao học cho bất cứ chương trình học tập được giảng dạy tại trường. Học bổng hướng tới đối tượng sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, muốn trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại một trong những học viện hàng đầu thế giới.

Đại học Sydney công bố 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế hình 2

HẠN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

15 tháng 1 năm 2018 (nhập học vào kỳ 1 năm 2018)
30 tháng 6 năm 2018 (nhập học vào kỳ 2 năm 2018)

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Mỗi học bổng quốc tế Sydney trị giá AUD $10.000 cho một năm học. Tổng giá trị học bổng có thể lên tới AUD $30.000, tương đương với 3 năm học. Học bổng dành cho bất cứ ngành học nào được giảng dạy tại đại học Sydney. Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt và sẽ được gia hạn hàng năm.

Đại học Sydney công bố 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế hình 3
ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

Với hệ cử nhân:
Học sinh tốt nghiệp hệ trung học phổ thông của Úc hoặc một chương trình tương đương được đại học Sydney thông qua với kết quả xuất sắc.
Học sinh hoàn tất chương trình dự bị đại học của một trường đại học tại Úc hoặc New Zealand.
Sinh viên đã hoặc đang theo học đại học không được tham dự đăng ký học bổng
Với hệ cao học:
Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân với kết quả xuất sắc dựa trên hệ thống phân loại của Úc.
Sinh viên đã bắt đầu/hoàn thành nghiên cứu sau đại học, hoặc sinh viên chuyển tiếp lên từ một chương trình cao học khác không được tham gia đăng ký học bổng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Chỉ những ứng viên đã nhận được thư mời học (unconditional offers of admission) của đại học Sydney mới đủ điều kiện đăng ký học bổng.
Không có chương trình xét học bổng tách riêng với quá trình nhập học. Điều này có nghĩa mỗi hồ sơ hợp lệ cho một khóa học tại đại học Sydney năm 2014 đều được nghiễm nhiên xét duyệt học bổng.
Do số lượng học bổng có hạn nên những hồ sơ xin học đạt yêu cầu nhận học bổng nhưng nộp muộn sẽ mất cơ hội nhận học bổng. Đại học Sydney khuyến khích sinh viên nộp đơn xin học và các giấy tờ liên quan như bằng tốt nghiệp, bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh… sớm để gia tăng cơ hội nhận học bổng.
Mọi thông tin chi tiết về học bổng quốc tế Sydney đều có thể xem tại website đại học Sydney.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên mong sẽ giúp ích được các bạn trẻ trong tìm kiếm cơ hội để đạt được một suất học bổng cho riêng mình và thực hiện ước mơ du học nhé. Chúc các bạn may mắn, mạnh khỏe và luôn thành công trong học tập và cuộc sống!

Du học Úc - Tags: ,