Đại học Queensland – Úc trao Học bổng hỗ trợ sinh hoạt phí ngành luật

Nhắc đến các cơ sở đào tạo ngành luật giàu truyền thống và chất lượng hàng đầu với các hệ đào tạo đại học và sau đại học chúng ta ắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến Trường Luật TC Beirne. Để có thể tạo nên danh tiếng của trường như hiện nay đó chính là nhờ vào đội ngũ giảng viên, nhân viên xuất sắc và sự cam kết bền chặt với sinh viên. Như một lời hứa hẹn sẽ cam kết bền chặt với sinh viên, trường đại học Queensland đã mở đơn chào đón các sinh viên tham gia chương trình học bổng trường Luật TC Beirne.

Đại học Queensland - Úc trao Học bổng hỗ trợ sinh hoạt phí ngành luật

Trường đại học Queensland vinh dự được trao tặng học bổng của trường Luật TC Beirne cho các sinh viên đăng kí hoặc đang theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật (LLM) hoặc chương trình Thạc sĩ ngành Luật quốc tế  (MICLaw). Sinh viên sẽ được trao tặng học bổng dưới dạng trợ cấp tài chính để có thể giúp học sinh chi trả chi phí sinh hoạt trong thời hạn 12 tháng, được trao làm 2  đợt: học kì I và học kì II.

Lưu ý: Ban tuyển sinh của trường sẽ tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên sớm nhất có thể ngay sau khi kết thúc hạn nộp đơn thì họ sẽ thông báo kết quả cho sinh viên bằng thư qua đường bưu điện.

Thời hạn nhận hồ sơ: 26/02/2018.

Du học Úc -