Đại học Bond – Úc trao Học bổng Toàn phần Sau Đại học 2018

Tọa lạc ở Robina tại thành phố Gold Coast thuộc bang Queensland của Úc Đại học Bond được xây dựng với diện tích 49.86 hecta. Là một trong những đại học hàng đầu thế giới, Bond có campus đẹp như một công viên sinh thái, với truyền thống học thuật ưu việt. Được xây dựng theo truyền thống của các trường đại học tư hàng đầu trên thế giới, bao quanh nơi dạo chơi là hàng loạt các tòa nhà sa thạch nguy nga được tạo cảnh hướng xuống hồ nước nhân tạo phẳng lặng, yên tĩnh. Bạn sẽ có được một thuận lợi rõ ràng là được dễ dàng tiếp cận các cơ sở vật chất giải trí, công nghệ và học tập tuyệt vời chưa từng có khi bạn sẽ học tập tại học sở đẳng cấp quốc tế của đại học Bond ở Gold Coast của Queensland.

Đại học Bond - Úc trao Học bổng Toàn phần Sau Đại học 2018

Mục lục

Khái quát về Học bổng Toàn phần Sau Đại học của Đại học Bond – Úc 2017 – 2018

Khởi đầu năm học 2017 – 2018, Đại học Bond hân hạnh được trao các suất học bổng đến tay những bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi bật. Học bổng dành cho chương trình nghiên cứu Sau Đại học toàn thời gian tại trường.

Bờ biển Vàng Queensland là một nơi sinh sống sôi động, đa văn hóa. Đại học Bond tọa lạc trên 50 hécta ở Robina bên Bờ biển Vàng Queensland này, ô tô về phía nam chỉ cách Brisbane 1h. Nơi đây đã được xác định là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới cả về các mặt chính trị, xã hội, văn hóa, môi trường, an toàn và sức khỏe cá nhân. Vùng Bờ biển Vàng có:

Đại học Bond

Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia, được thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland. Xây dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, đồng thời sinh viên còn được học tập và làm việc trong  môi trường độc đáo và cuốn hút cao độ cụ thể như sau:

Bond đã thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo tài ba.

Xếp hạng và Kiểm định

Ở Ôxtrâylia, Đại học Bond là đại học được xếp hạng cao nhất về trải nghiệm giáo dục theo Cẩm nang Đại học 2014, được 5 sao tuyệt đối về các lĩnh vực hoạt động cốt yếu như:

Đại học Bond đã được ghi danh trong Đăng bạ các đơn vị đào tạo đại học quốc gia TEQSA với tư cách là một đơn vị đại học có đăng ký. Và một điều đặc biệt là Bond đã được Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) kiểm định, đồng thời là thành viên Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chung và Các đại học Ôxtrâylia.

Ứng tuyển và Tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh ở Đại học Bond đơn giản và hệ thống. Trường không chỉ dựa vào kết quả học tập ở phổ thông để xét tuyển. Thay vào đó, các ứng viên dự tuyển được đánh giá theo rất nhiều tiêu chí khác nhau như thành tích học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa và các đặc điểm tính cách cá nhân như các phẩm chất năng lực lãnh đạo xuất sắc và sự tích cực tham gia cộng đồng.

10 lý do nên chọn Đại học Bond

  1. Được xếp hạng cao nhất tại Úc

Năm 2012, trong cuốn “Hướng dẫn những trường đại học tốt tại Úc”, Bond được đánh giá chất lượng 5 sao trên 5 lĩnh vực, nhiều hơn bất cứ trường nào tại Úc.

  1. Chất lượng 5 sao về giảng dạy

Học tại ngôi trường có chất lượng tốt với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là một phần quan trọng giúp bạn đạt đến thành công trong tương lai.

  1. Gắn liền lý thuyết với thực tiễn

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Bond đã sẵn sàng trong tâm thế bắt tay ngay với công việc và làm việc một cách xuất sắc nhờ trong quá trình học tập đã được thực hành chuyên sâu và chất lượng.

  1. Hệ thống giáo dục toàn cầu

Hệ thống giáo dục của Bond hoạt động tại hơn 120 nước, do đó bạn có thể học tập và thực hành ở bất cứ đâu theo nhu cầu của bạn.

  1. Tốt nghiệp nhanh nhất

Mỗi năm trường có 3 kỳ học nên sinh viên có thể lấy bằng trong 1 năm.

  1. Lớp học ít sinh viên nhất nước Úc

Trong các lớp học nhỏ, sinh viên được phát huy tối đa khả năng của bản thân và nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫntốt nhất từ giáo viên.

  1. Chương trình đào tạo kĩ năng lãnh đạo

Bond chuẩn bị cho bạn những điều kiện tốt nhất để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập kiến thức chuyên môn, Bond còn đào tạo kĩ năng lãnh đạo thành công.

  1. Cơ sở vật chất tối tân

Những tiện ích học tập tại Bond đạt tiêu chuẩn Quốc tế gồm giảng đường ứng dụng công nghệ cao và những thư viện vào loại tốt nhất nước Úc.

  1. Triển vọng quốc tế

Bond có mối liên hệ chặt chẽ với hơn 20 quốc gia. Chính vì vậy sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu bạn muốn trên toàn thế giới.

  1. Môi trường sống tuyệt vời

Là một trường đại học Quốc tế, Bond có 50% sinh viên là người nước ngoài, chính vì vậy tại đây bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa đa sắc màu cùng những tiện ích của một thành phố năng động và phát triển nhưng cững không kém phần thơ mộng với những hồ nước êm đềm.

Du học Úc -