Da trắng nhuộm tóc màu gì đẹp & hợp thời trang?

Màu tóc nhuộm cho da sáng đẹp nhấttóc màu nâu, màu đỏ, màu vàng sáng hoặc màu đen đều được, da sáng rất dễ chọn màu tóc nhuộm, chỉ cần bỏ màu bạch kim ra là được.

Mục lục

4 màu tóc nhuộm phù hợp với người có làn da sáng

1/Nhuộm tóc màu nâu chưa bao giờ lỗi thời

Nhuộm tóc màu tóc nâu vẫn bóng đẹp trong trường hợp bạn không thể chăm sóc nhiều. Thêm nữa, các bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm tại nhà có tác dụng tốt nhất với màu tóc nâu, bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá thay vì phải ra tiệm dưỡng tóc thường xuyên.

Da trắng nhuộm tóc màu gì đẹp & hợp thời trang?

Tóc bạn bị gãy hoặc tổn thương nghiêm trọng: màu nhuộm nâu giúp che khuyết điểm và bắt sáng tốt nhất. – Bạn có màu da vàng. Nếu da bạn có tông vàng, các màu nhuộm sáng sẽ chỉ làm da trông xỉn và nhợt nhạt. Ngược lại, màu tóc nâu tôn thêm vẻ đẹp cho làn da.

2/ Màu đỏ cho làn da sáng tone lạnh

Bạn có nước da trắng xanh hoặc hồng hào. Những phụ nữ có màu da tông lạnh hoặc ửng hồng sẽ hợp với màu tóc đỏ nhất. Nếu bạn muốn nổi bật thì màu đỏ sẽ là câu trả lời cho băn khoăn  da trắng nên nhuộm tóc màu gì nhé!

Da trắng nhuộm tóc màu gì đẹp & hợp thời trang?

Để lựa chọn một màu tóc đỏ phù hợp, bạn nên lựa chọn kết hợp với kiểu nhuộm hightlight với nhiều màu sắc khác như màu nâu quế, nâu đỏ hoặc nâu đồng để làm nổi bật làn da và gương mặt. Các màu sắc khác như màu đỏ bordeaux, màu tóc vàng đồng, dâu tây và anh đào cũng là lựa chọn khả thi nếu bạn muốn thử phá cách khi tạo kiểu tóc. Màu tóc nâu vàng cũng có thể tạo cho mái tóc sự ấm áp và tăng chiều sâu lộng lẫy cho mái tóc của bạn.

3/ Nhuộm tóc màu vàng sáng

Nhuộm tóc màu vàng sáng có đặc điểm là
Bạn có đôi mắt màu sáng: Phụ nữ có đôi mắt sậm màu nên tránh nhuộm tóc vàng sáng . Sự tương phản giữa màu mắt và màu tóc tạo nên vẻ ngoài khá “nặng nề”. Với phụ nữ châu Á, bạn có thể nhuộm vàng nếu mắt bạn màu nâu sáng.

Da trắng nhuộm tóc màu gì đẹp & hợp thời trang?

Bạn có mái tóc ngắn: Màu vàng cực hợp với những phụ nữ có mái tóc ngắn cá tính. Với màu nhuộm này, bạn có thể thỏa sức chơi lớp, tạo bóng,… cho mái tóc ngắn của mình.

4/ Màu đen

Nhuộm tóc màu đen khiến làn da trắng được tôn lên, trong khi khiến màu da sậm càng tối và xỉn hơn. Nếu tóc của bạn có độ óng ả và bóng sáng tự nhiên thì màu đen sẽ tôn lên nét bóng đẹp tự nhiên của mái tóc tới mức không một sản phẩm dưỡng bóng nào có thể sánh được.
Tuy nhiên, nếu bạn bẩm sinh không có màu tóc đen và muốn nhuộm đen, bạn phải chấp nhận sẽ không tiếp tục nhuộm đè bất kỳ màu gì. Nếu muốn nhuộm màu tóc mới, bạn sẽ phải tẩy màu tóc và việc làm này sẽ khiến tóc bị tổn thương nghiêm trọng.
Với 4 màu tóc được gợi ý trên thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không còn thắc mắc da trắng nên nhuộm tóc màu gì nữa nhé. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn không nên nhuộm tóc nếu da đầu có vấn đề vì sẽ rất không tốt cho bạn đó.
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: