Da ngăm đen sơn móng tay màu gì hợp nhất?

Người có làn da ngăm đen hoặc hơi ngăm một tí thì nên sơn móng tay màu đỏ sậm, xanh da trời hoặc màu vàng là hợp lý, còn nếu da sáng thì sơn màu gì cũng đẹp.

Hỏi:
Em có làn da ngăm ngăm chứ không trắng hồng như các bạn nữ khác. Em cũng thích sơn móng tay nhưng đã thử vài màu và cảm thấy không hợp lắm. Xin chuyên mục tư vấn giúp em da ngăm ngăm nên sơn móng tay màu gì ạ?
(Bích Chi – Đà Nẵng)
Trả lời:
Chào Bích Chi!
Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:
Sơn móng tay giúp phái nữ trở nên đẹp và duyên dáng hơn. Đôi bàn tay búp măng nổi bật sẽ khiến cánh mày râu xao xuyến, mong một lần được nắm lấy bàn tay yêu kiều. Tuy nhiên, sơn móng tay không đúng cách, không hợp màu… có thể khiến bạn trở thành “thảm họa” trong mắt các chàng. Bạn vẫn sẽ nổi bật nhưng theo hướng tiêu cực hơn.
Yếu tố quyết định màu sơn bạn nên chọn không gì khác, đó chính là màu da. Tông màu da và màu sơn móng tay phải hợp, hài hòa với nhau thì bạn mới sở hữu một đôi tay đẹp. Vì thế, nếu bạn có làn da ngăm ngăm thì nên chọn màu sơn móng tay phù hợp với màu da này.
Thông thường, với người có làn da ngăm ngăm, màu sơn móng tay hợp nhất chính là màu vàng, xanh da trời nhạt hoặc đỏ sậm. Nên tránh màu tím hoặc xanh da trời đậm vì chúng khiến đôi tay của bạn “chìm nghỉm”.

Da ngăm đen sơn móng tay màu gì hợp nhất?

Nếu da bạn chỉ hơi ngăm, nên chọn màu trắng be, tông cam hoặc màu chocolate sữa.
Một mẹo nhỏ khác cho bạn là khi mua sơn, hãy sơn thử màu sơn đó lên một chiếc móng tay trước để xem có phù hợp không, nên nhớ là sơn toàn bộ chiếc móng đó chứ đừng chỉ quệt qua một đường nhỏ vì nó sẽ không chính xác. Bạn cũng có thể sơn móng với hai màu khác nhau để xem màu nào phù hợp với làn da của bạn hơn.
Hy vọng tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi “Da ngam ngam nen son mong tay mau gi?”
Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ!
tu khoa

Làm Đẹp - Tags: