cùng xem lại định cư mỹ diện F4 năm 2004

hiện nay chính sách định cư mỹ đã có rất nhiều thay đổi nhằm mục đích chạy theo xã hội chạy theo xu hướng hội nhập, vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới chính sách định cư mỹ diện F4 năm 2017 và chính sách định cư mỹ năm 2004 có gì khác biệt không? ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm lại xem những điều khác biệt đó nhé.

Mục lục

phần 1: định cư mỹ diện F4 là gì

định cư mỹ diện F4 là diện định cư dưới sự bảo lãnh của anh chị em là công dân Mỹ. người bảo lãnh định cư mỹ theo diện này cần đáp ứng đủ những yêu cầu như sau:

trong trường hợp bảo lãnh anh chị em cùng cha mà người cha đó không có hôn thú với mẹ thì cần chứng minh mối quan hệ cha con thông qua những hành động cụ thể. nếu không thể chứng minh được thì họ không thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư mỹ diện F4. những hành động này bao gồm:

trong trường hợp bảo lãnh định cư mỹ diện F4 cùng mẹ thì không có bất kỳ yêu câu nào khác.

phần 2: hồ sơ định cư mỹ diện F4 năm 2004

hãy chú ý và đừng chủ quan những thủ tục, hay những giấy tờ cần thiết để bạn có thể đi định cư mỹ diện  F4 một cách thuận lợi và không xảy ra sai sót gì, dưới đây chính là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị:

phần 3: điều kiện định cư mỹ diện F4 năm 2014

đi định cư mỹ diện F4 luôn có những điều kiện khắt khe để tránh những tình trạng xấu không may xảy ra bởi những người có ý định sang mỹ định cư để nhằm mục đích không tốt.

phần 4: một số lưu ý quan trọng định cư mỹ diện F4 năm 2004

định cư mỹ diện F4 năm 2004 theo luật di trú chỉ cho phép anh chị em trong gia đình được bảo lãnh và không cho phép đối với những trường hợp là anh em họ. Cần đảm bảo những thông tin cung cấp cho cơ quan di trú là tuyệt đối chính xác và đúng sự thật. bất kỳ một thông tin sai lệch nào cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xét duyệt visa của bạn.

bạn cần chuẩn bị lệ phí để đóng cho lãnh sứ quán vào buổi phỏng vấn. lệ phí cho quá trình cấp thị thực là 230 USD/người đối với trường hợp bảo lãnh gia đình. Lưu ý là bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào tại lãnh sứ quán nếu người bảo lãnh đã đóng lệ phí cấp thị thực tại trung tâm thị thực quốc gia Hoa kỳ.

nên có sự chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn. thông tin chính xác, bằng chứng thuyết phục, tâm lý vững vàng sẽ giúp bạn có khả năng cao được cấp visa định cư mỹ diện F4.

nhìn chung định cư mỹ diện F4 năm 2004 cũng không hề khó cũng không có gì thay đổi quá nhiều.nếu như còn điều gì thắc mắc hãy liên lạc tới chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn

 

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -