Cung hoàng đạo nữ nào sẽ phải “cọc đi tìm trâu” trong năm 2019

Cung hoàng đạo nữ nào sẽ phải “cọc đi tìm trâu” trong năm 2019: Nữ Ma Kết sáng tạo, họ tỏ ra khá thoải mái với chuyện tình cảm. Như một trò chơi, chỉ cần thích, họ sẽ không ngại việc hi sinh thể diện, như tuyên bố trước đám đông tình yêu của mình. Nếu bị cự tuyệt cũng không sao, họ tiếp tục đối tốt với đối phương, tạo niềm vui bất ngờ cho chàng. Chỉ cần kiên trì, Ma Kết tin rằng sẽ có ngày gặt hái được quả ngọt.

Cung hoàng đạo nữ nào sẽ phải “Cọc đi tìm trâu?” trong năm 2019

Sẽ thế nào nếu phụ nữ “cầm cưa”? Ắt sẽ có những câu chuyện cười ra nước mắt. Cùng “bóc mẽ” tuyệt chiêu của các nàng hoàng đạo khi ở trong vị thế “cọc đi tìm trâu” nhé!

Bạch Dương: Bạch Dương khi theo đuổi ai đó sẽ dùng hết 200% sự nhiệt tình. Họ không sợ bị từ chối mà còn cho rằng “mặt dày” cũng là chiêu không tồi để hạ gục đối tượng. Huống hồ, bị con trai cự tuyệt một vài lần chưa hẳn đã hết hy vọng, nếu dùng sự nhiệt tình để cảm hóa trái tim băng giá, biết đâu sẽ có kết quả như ý!

Cung hoàng đạo nữ nào sẽ phải

Kim Ngưu: Chiêu của chòm sao Kim Ngưu là mời đối phương ăn uống, rồi nhanh tay dành trả hóa đơn. Đây là một cách gây ấn tượng khá thành công với họ.

Song Tử: Các nàng Song Tử khi muốn cưa cẩm ai đó thường thích viết thư tình. Phải thừa nhận, lời lẽ họ viết rất hoa mỹ, tự tin, có sức lay động lòng người.

Cự Giải: Cự Giải rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không quan tâm đến thể diện, không sợ bị từ chối. Khi thích ai đó sẽ ba mặt một lời: “Anh rảnh không? Mình yêu nhau cho bận nhé!”.

Sư Tử: Nữ Sư Tử thường dò ý xem đối phương có đang quan tâm tới mình không rồi mới tính tiếp. Ngoài ra, họ thường tặng quà đối phương, nhưng vẫn tỏ ra kiêu ngạo: “Nhìn thấy cái này hay hay nên mua tặng anh chứ không có ý gì đặc biệt đâu”.

Xử Nữ: Cung hoàng đạo Xử Nữ khi yêu ai sẽ giống như bảo mẫu của người ấy, luôn quan tâm đối phương từng li từng tí như quét dọn nhà cửa sạch sẽ, giúp họ dọn dẹp bàn học, giặt giũ quần áo. Nhìn chung, Xử Nữ tỏ ra đảm đang khiến đối phương cảm động không thể quên.

Thiên Bình: Thiên Bình âm thầm để ý những thứ đối phương thích, sau đó sẽ tự đi mua, đóng gói rồi gửi cho đối phương với bí danh là “Người quan tâm đến anh”. Khi bị phát hiện, Thiên Bình cố tỏ ra hồn nhiên nói: “Bạn tốt không thể quan tâm nhau sao”, nhưng trong lòng thì nghĩ “Em không muốn là bạn tốt của anh. Em muốn làm bạn gái của anh”.

Thần Nông: Nữ Thần Nông mạnh mẽ, nhưng khi thích ai đó, sẽ lộ ra tâm hồn yếu đuối, thích được che chở, khiến đối phương cảm thấy họ là anh hùng, là chỗ dựa vững chắc cho người yêu.

Nhân Mã: Các cô nàng Nhân Mã là cao thủ tình trường, bất luận đối tượng thế nào, họ đều có cách để thu phục. Với từng tuýp người, họ sẽ có cách ứng biến khác nhau.

Ma Kết: Nữ Ma Kết sáng tạo, họ tỏ ra khá thoải mái với chuyện tình cảm. Như một trò chơi, chỉ cần thích, họ sẽ không ngại việc hi sinh thể diện, như tuyên bố trước đám đông tình yêu của mình. Nếu bị cự tuyệt cũng không sao, họ tiếp tục đối tốt với đối phương, tạo niềm vui bất ngờ cho chàng. Chỉ cần kiên trì, Ma Kết tin rằng sẽ có ngày gặt hái được quả ngọt.

Bảo Bình: Nếu gặp được người thực sự thích, nữ Bảo Bình vô cùng trân trọng, không bỏ lỡ cơ hội. Họ sẽ thay đổi vì đối phương, chàng thích kiểu con gái như thế nào sẽ thay đổi giống như thế.

Song Ngư: Chòm sao Song Ngư khi thích ai đó, sẽ rủ họ kết nghĩa anh em trước, rồi dần dà chuyển sang tình yêu lúc nào không hay.

Top 6 chòm sao có độc thân vẫn luôn vui vẻ:

Cung hoàng đạo nữ nào sẽ phải

Hãy trở thành người con gái mà mọi anh chàng đều muốn, chứ không phải một cô gái luôn cần các chàng trai”. Đó là phương châm sống của những chòm sao nữ dù có độc thân vẫn sống vui sống khỏe sau đây!

Trên đây là top những cung hoàng đạo nữ phải tự đi tìm tình yêu của mình trong năm nay, ngày nay không chỉ có con trai chủ động mà các bạn gái cũng cần chủ động trong tình yêu để có thể có được tình yêu hoàn hảo đấy. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin tử vi 2019 mới nhất nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status