Bóc phốt chiêu trò các công ty tư vấn du học Úc năm 2019

Được mệnh danh là “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sinh viên quốc tế bởi điều kiện lý tưởng về môi trường học tập, để đảm bảo cho chuyến đi du học Úc thành công tốt đẹp thì kính mong các bạn và các bậc phụ huynh hãy mau chóng đến công ty tư vấn du học Úc gần nhất uy tín nhất để được tư vấn nhé!

Mục lục

1. Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín và chất lượng

Bóc phốt chiêu trò các công ty tư vấn du học Úc năm 2019

Chương trình tư vấn du học Úc miễn phí của cong ty du hoc Uc BIGVN sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến:

Bóc phốt chiêu trò các công ty tư vấn du học Úc năm 2019

Khi tham gia chương trình du học trực tuyến – tư vấn du học Úc miễn phí các bạn sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện:

–  Tham gia hoàn toàn được tư vấn du học Úc miễn phí từ công ty du học Úc BIGVN

–  Không cần đến văn phòng, tư vấn trực tuyến , đặt câu hỏi ở bất cứ nơi đâu

–  Tư vấn trực tiếp cùng các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

–  Hỗ trợ thông tin đầy đủ

2. Điều kiện nào cần để đi du học?

Học sinh Việt Nam thường theo học tại các chương trình tại úc, cao đẳng cộng đồng, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ tại Úc

Để tham gia các chương trình học tại Úc bạn phải tốt nghiệp lớp 9 tại Việt Nam

Bóc phốt chiêu trò các công ty tư vấn du học Úc năm 2019

– Đối với các chương trình dự bị đại học hay cao đẳng cộng động là phải học xong lớp 12 tại Việt Nam

– Đầu vào các trường đại học ở Úc có sự khác biệt tương đối và phụ thuộc vào quy định của từng trường. Thường thì bạn sẽ phải tốt nghiệp lớp 12 tại Việt nam từ 7 điểm trở lên, SAT từ 1500 – 1900, Toefl iBT 79 điểm. Nếu không đủ điều kiện đầu vào các trường đại học, bạn có thể đăng ký các khoá học dự bị đại học 1 năm rồi chuyển tiếp khi vào năm thứ 2 của chương trình đại học.

– Bằng tốt nghiệp đại học là yêu cầu đầu vào có các chương trình thạc sỹ tại Úc, đặc biệt bằng từ các trường đại học uy tín tại Việt nam. Một vài trường còn yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE, bạn cũng có thể đăng ký các khoá học dự bị thạc sỹ nếu chưa đáp ứng được các điều kiện.

– Đối với các trường hợp chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của các khoá học tại Úc cũng có thể đăng ký học tiếng Anh trước. Các khoá dự bị sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc 1 năm tuỳ trình độ hiện tại của bạn.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu đầu vào khi đi du học tại Úc, bạn và gia đình cũng nên chuẩn bị tốt về mặt tài chính để có thể chứng minh mình đủ khả năng để chi trả cho quá trình du học tại Úc với đại sứ quán.

3. Tư vấn hồ sơ du học Úc miễn phí cần gì?

Các bạn nên tham khảo quy trình hoàn tất hồ sơ du học Úc dưới đây để chuẩn bị cho mình nhé!

Bước 1:
Khi bạn tới công ty tư vấn du học Úc, họ sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn định hướng ngành cho tương lai của bạn. Họ thường sẽ phân tích cho bạn một số điều sau:
– Giúp bạn phân biệt sự khác biệt của nền giáo dục trong và ngoài nước.
– So sánh môi trường và sinh hoạt trong quá trình học tập của bạn với môi trường học tập trong nước.
– Tìm giúp bạn ngành nghề nào phù hợp với khả năng của bạn nhất sau đó tìm trường giúp bạn.
– Tính giúp bạn thời gian nào là nhập học phù hợp.
– Nơi ăn, chốn ở, trong thời gian học tập
Bước 2:
Khi bạn đã ưng ý ngôi trường và ngành học của mình rồi, công ty du học Úc sẽ giúp bạn làm thủ tục nhập học vào ngôi trường mà bạn đã lựa chọn. Khoảng 1 tuần sau, trường sẽ gửi về cho bạn giấy nhập học, và những thông tin chi tiết về khóa học mà mình đã đăng ký.
Bước 3:
– Bạn sẽ được tận tình hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc xin visa, chứng minh thu nhập của phụ huynh, chứng minh tài chính, thủ tục vay ngân hàng,….
– Các hồ sơ có khả năng đậu visa cao thì mới được phép nộp hồ sơ.
– Một công ty du học Úc uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc với Lãnh Sự Quán vì thế hồ sơ xin Visa sẽ được hoàn tất nhanh chóng và chính xác nhất.
Bước 4:
Công ty du học Úc tư vấn sẽ giúp bạn theo dõi, cập nhật thông tin từ a tới z tiến trình xét duyệt hồ sơ của Lãnh Sự Quán.
– Hướng dẫn chi tiết giúp bạn cách phỏng vấn để tỷ lệ xin visa thành công cao hơn đối với trường hợp một số quốc gia cần phỏng vấn để lấy visa
Bước 5:
– Khi visa đã hoàn tất, công ty du học Úc sẽ liên lạc với trường để sắp xếp chỗ ăn ở cho bạn, cách thức đưa đón tại sân bay.
Công ty du học Úc cũng sẽ giúp bạn đặt vé máy bay sang nước Úc theo đúng chuyến bay phù hợp,….

Du học Úc là một trong các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu. các trường thuộc hệ thống giáo dục Úc được xếp hạng cao hàng đầu thế giới, qua đó cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý đến sau khi ra trường sẽ rất cao. Nên nếu bạn muốn đi du học ở Úc hãy tìm đến chúng tôi công ty du học Úc BIGVN trung tâm tư vấn du học Mỹ miễn phí và uy tín, hãy tìm đến công ty du học Úc.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status