Công ty tư vấn du học mỹ nào tốt nhất hiện nay

Mong muốn có thể rút ngắn được thời gian chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi xin visa du học cũng như được tư vấn nhiều vấn đề thắc mắc trước khi du học là mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh hiện nay. Điều này đã khiến nhiều bạn đã tìm đến các công ty tư vấn du học Mỹ, trung tâm hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cong ty tu van du hoc my uy tín ở đâu chính là vấn đề mà nhiều phụ huynh lẫn các bạn học sinh chưa tìm ra được câu trả lời xác thực.

Mục lục

NHẬN DIỆN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN

Để có thể giúp các bạn nhận diện được trung tâm, cong ty tu van du hoc My uy tín tại Việt Nam thì các chuyên gia đầu ngành chúng tôi chia sẻ đến bạn những bí quyết sau:

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín sẽ có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, có đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.

Bạn nên chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng tại những địa điểm rõ ràng, ổn định. Sở dĩ như thế là vì có rất nhiều công ty tư vấn du học Mỹ đã tuyên bố phá sản sau khi đưa học sinh du học đợt đầu tiên.

Phụ huynh và các bạn học sinh nên tránh những trung tâm tư vấn “dỏm”, không xoáy vào việc tư vấn khả năng học tập, tài chính mà chỉ tập trung hứa hẹn thành công.

Các cong ty tu van du hoc My uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, tổ chức các buổi hội thảo thường xuyên nhằm giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thể trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học ở Mỹ.

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín thường công khai rất rõ ràng các khoản phí mà học sinh cần chi trả và thông báo cụ thể thời hạn từng chương trình ưu đãi nếu có.

Lưu ý những điều trên đây thì các phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có thể tìm chọn ra được công ty tư vấn du học Mỹ nào là uy tín tại Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Vậy thế nào là một công ty tư vấn du học mỹ tốt?

Để có thể kết luận công ty tư vấn du học mỹ nào tốt, các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh cần phải tỉnh táo để đánh giá các công ty tư vấn du học Mỹ dựa trên nhiều khía cạnh: cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động, cách thức tư vấn, đánh giá từ những người xung quanh, thông tin rõ ràng, cụ thể, và ti tỉ những vấn đề khác nữa. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng ta có thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc “Cong ty tu van du hoc My nào tốt?” ở những điểm cần lưu ý sau:

Công ty phải có giấy phép đăng kí kinh doanh, trụ sở hoạt động rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. Lịch sử hoạt động của cong ty tu van du hoc my ít nhất từ 3 năm trở lên vì thực sự, bạn không nên trao trọn tương lai của mình vào một công ty tư vấn du học Mỹ có thể tuyên bố phá sản hoặc giải thể ngay.

Công ty tư vấn du học mỹ nào tốt còn được thể hiện rất nhiều ở mặt cơ sở vật chất tại địa điểm trao đổi, tư vấn cho các bạn. Không nên lựa chọn những công ty tư vấn du học Mỹ với trụ sở chính chỉ là 1 văn phòng tạm bợ ở tút trong hẻm sâu hay đơn giản là chỉ có 1 cái bàn và 1 cái điện thoại để làm vị trí tiếp khách.

Đội ngũ tư vấn viên phải là những nhân viên được đào tạo bài bản, có thể hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình lựa chọn trường học, ngành ngề, chuẩn bị hồ sơ,… và đưa ra những lời tư vấn thiết thực chứ không chỉ chăm chăm vào những chiêu trò tiếp thị: giá rẻ nhất, miễn phí đào tạo ngoại ngữ, …..

Các bạn cũng nên cảnh giác với những trung tâm không tư vẫn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính mà chỉ hứa hẹn sẽ thành công, vẽ ra những viễn cảnh tươi đẹp cho các học sinh, sinh viên và gia đình.

Một điểm cần chú ý khác để nhận biết những cong ty tu van du hoc My nào tốt là các trung tâm ấy luôn liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, họ sẽ tạo điều kiện để học sinh và gia đình có cơ hội trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh nước ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ cung cấp những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.

Cuối cùng, yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc xác định công ty tư vấn du học mỹ nào tốt trong thời buổi “thượng vàng hạ cám” như hiện nay, đó chính là thành tích tư vấn du học của trung tâm tư vấn đó. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được dựa trên việc yêu cầu cung cấp danh sách những học viên mà họ đã tư vấn du học thành công và tự kiểm tra để đảm bảo tính xác thực.

Những lí do BIGVN là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại VIỆT NAM:

BIGVN là công ty tư vấn du học Mỹ thành lập hoạt động rất nhiều năm, đi đầu về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế, nhất là tư vấn du học Mỹ.

BIGVN hiện đang sở hữu và điều hành một mạng lưới các trung tâm kiểm tra trình độ anh văn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, công ty còn tổ chức hỗ trợ thí sinh qua các hoạt động như hội thảo về các kĩ năng nói, viết Tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại BIGVN – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín ở Việt Nam còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm ra được ngành học phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của mình, hướng dẫn tận tình mọi thủ tục trước khi khởi hành.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty tư vấn du học Mỹ BIGVN đều được đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học cung cấp những thông tin hữu ích từ lúc đăng kí visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay đến các dịch vụ cá nhân dịch vụ khác một cách chính xác và thường xuyên nhất.

BIGVN chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ hỗ trợ tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, giúp mỗi bạn học sinh đều có thể đạt được ước mơ, hoài bão riêng của mình một cách tận tình nhất. BIGVN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trên con đường du học đầy những chông gai này !

Du học Mỹ -