Có nên tin những công ty tư vấn du học Canada năm 2017

Việc xin visa du học Canada không đơn giản như những nước khác, đặc biệt là phần chứng minh khả năng tài chính và tường trình kế hoạch học tập sao cho thuyết phục nhất. Chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tự làm hồ sơ du học Canada khi đã có kinh nghiệm, đừng tự làm thử vì một khi không thành công thì khó xin lại và ảnh hưởng đến tương lai của bạn sau này. Vì vậy các bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những công ty tư vấn du học Canada năm 2017 mà bạn tin tưởng.Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học canada đã mở ra nhiều hoạt động nhằm mục đích lôi kéo khách hàng.Tuy nhiên không phải công ty tư vấn du học Canada nào cũng uy tín. Thậm chí rất nhiều công ty tư vấn du học lừa đảo khách hàng, sau khi đăng kí du học xong thì công ty tuyên bố phá sản và khách hàng thì “tiền mất tật mang”.

Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn du học Canada năm 2017 uy tín là việc làm rất quan trọng giúp đảm bảo cho con em của bạn lựa chọn được môi trường du học tốt.

Mục lục

Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn xác định được 1 công ty tư vấn du học Canada năm 2017 uy tín:

  1. Có giấy phép hoạt động: Thông thường một công ty tư vấn du học canada uy tín thường có các loại giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư và giấy phép do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này nghĩa là đó là công ty du học “dởm” hoạt động “chui”.
  2. Hoạt động lâu năm: Để xác định một công ty tư vấn du học Canada có uy tín hay không thì công ty đó phải khả năng đứng vững trên thương trường trong nhiều năm, điều đó chứng tỏ chất lượng của họ phải tốt. Trước khi bạn quyết định liên hệ với công ty du học nào đó thì bạn cần phải xem xét công ty đó đã thành lập được bao lâu, mà tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.
  3. Thành tích của công ty: Bạn hãy so sánh, kiểm tra xem công ty du học đó đã giúp được bao nhiêu học sinh, sinh viên đi du học? Số lượng đó có đúng không? Danh sách học sinh, sinh viên được cấp visa đi du học có được công khai trên các trang tin uy tín không? Nếu số lượng học sinh, sinh viên được cấp visa quá ít hoặc không rõ ràng thì bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể đây là công ty tư vấn du học “dởm”. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến những bằng khen, giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng.  Những giấy chứng nhận, bằng khen này sẽ càng chứng minh được độ uy tín của công ty tư vấn du học canada.

Tư vấn du học Canada uy tín tại BIGVN:

1. Thông tin về du học Canada.

Canada được biết đến với những trường đại học nổi tiếng. Nền giáo dục Canada đã đào tạo được rất nhiều nhân tài thế giới… Chính vì vậy, nhiều bạn mong muốn du học Canada để học tập và làm việc.

Khi du học Canada, bạn có 2 sự lựa chọn:

2. Du học Canada mang lại cho bạn những gì?

3. Điều kiện đi du học Canada:

Ngoài ra những công ty tư vấn du học Canada sẽ giúp bạn biết được những yếu tố cấu thành điều kiện cần thiết để có thể du học canada bao gồm: Điều kiện tài chính, học lực, tiếng Anh, xin Visa Đây không phải là tất cả điều bạn phải chuẩn bị cho quá trình du học nhưng thiếu một trong các yếu tố này việc du học của bạn có thể sẽ không thành công.

Chính vì thế, nhiệm vụ của các Trung tâm Tư vấn Du học Canada là hỗ trợ đầy đủ thông tin và tư vấn phù hợp với từng trường hợp về điều kiện cần thiết để du học.

4. chi phí du học Canada:

Đây là vấn đề quan trọng được các bạn tìm hiểu nhiều nhất trong các buổi tư vấn du học Canada

– Đối với các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Canada chi phí vào khoảng 15000 – 20000 CAD/năm.
– Nếu theo học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 CAD/năm.

Canada được coi là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, và nằm trong Top 3 đất nước thu hút đông học sinh quốc tế nhất. Giáo dục nơi đây chủ yếu được điều hành, kiểm soát và cung cấp tài chính bởi chính phủ liên bang, tiểu bang và các địa phương. Do đó, hệ thống và chương trình đào tạo ở các bang có thể khác nhau, với những yêu cầu nhập học, điều kiện tốt nghiệp, chương trình giảng dạy có thể có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, để có thể du học Canada một cách thuận lợi bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ của công ty tư vấn du học Canada năm 2017.

Du học Canada -