Có nên đi du học Úc bậc trung học không?

Du học Úc trở nên một xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đây là điều kiện tốt để học tập tại các nước có điều kiện tiên tiến về nhiều mặt. Vậy có nên tham gia du học Úc bậc trung học hay không?

Có nên đi du học Úc bậc trung học không?

Mục lục

Du học Úc bậc trung học có những ưu điểm gì?

Úc là một trong những nước thu hút sinh viên quốc tế hàng đầu sau Mỹ và Anh. Du học trung học tại Úc trở nên phổ biến hơn nhiều bởi vì các lý do như:

Có nên đi du học Úc bậc trung học không?

Đặc biệt là khi theo chương trình du học bậc trung thì học sinh có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh. Có thêm kinh nghiệm trong việc hòa nhập với lối sống mới. Các kỹ năng về hoạt động nhóm, trình bày cùng cách tư duy cũng được phát triển mạnh.

Lộ trình học tập tham khảo thêm

Chương trình học tại Úc theo bậc trung học được chia là 6 năm theo 2 giai đoạn. Junior Secondary (lớp 7 -10) và Senior Secondary (lớp 11 – 12).

a. Học sinh học hết lớp 10 có các lựa chọn:

b. Học sinh học hết 11 có lựa chọn như:

Có nên đi du học Úc bậc trung học không?

Muốn đi du học bậc trung thì nên chuẩn bị gì?

a. Trường học: Trước hết hãy chọn các trường học thích hợp cho mình. Đó có thể là trường bán trú, nội trú, hay trường công, tư tùy thích. Các bạn chỉ cần tìm hiểu sẽ có trường thích hợp nhất với con em của mình.

b. Vốn tiếng anh: Đối với học sinh trung học thì vốn tiếng Anh phải đạt ở mức IELTS: 5.0 – 5.5. Bạn có thể chọn học tiếng Anh tại trường nước ngoài trước khi học chính khóa.

c. Học phí và sinh hoạt phí: Như đã nhắc đến ở trên thì phụ huynh cần chuẩn bị đủ học phí cùng phí sinh hoạt cho các em. Đó sẽ bao gồm phí ăn ở đi lại sách vở và các phí khác.

d. Nhà ở và bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi: Nếu muốn bạn có thể chọn ở ký túc xa của trường học hay dân bản xứ hay ở với người thân. Học sinh dưới 18 tuổi thì nên có người bảo trợ/người giám hộ được nhà trường hay các tổ chức có thẩm quyền công nhận.

Có nên đi du học Úc bậc trung học không?

Như trên là thông tin về việc du học Úc bậc trung. Các bạn hãy tìm hiểu thêm để chọn đúng trường thích hợp nhé.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status