Cơ hội phát triển tương lai với chương trình định cư Úc diện 114

Hiện nay, có rất nhiều người đã thắc mắc và đặt ra vấn đề có được đưa người lớn tuổi trong gia đình sang định cư ở Úc hay không. Tuy nhiên, với chính sách định cư diện 114 của Úc đã giúp cho nhiều người thực hiện được ước mơ này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bài viết về chương trình định cư Úc diện 114 dưới đây để dễ dàng giải đáp được câu hỏi trên.

Mục lục

Phần 1: Định cư Úc diện 114 là gì

Visa định cư Úc diện 114 là hình thức visa dành người lớn tuổi nhưng chưa kết hôn, có mối quan hệ họ hàng thân thiết như chú, cô, bác ruột thịt đang sinh sống ở Úc và sống dựa vào hỗ trợ tài chính của những người này. Visa định cư ở Úc diện 114 được xin khi gia đình muốn đưa người thân sang đoàn tụ và sinh sống cùng họ hàng.

1.1 Đối tượng tham gia định cư Úc diện 114

Visa dinh cu Uc dien 114 dành cho các đối tượng sau

Phần 2: Điều kiện tham gia định cư Úc diện 114

Người muốn xin cấp visa định cư Úc diện 114 cần phải thỏa mãn các điều kiện sau

2.1 Đối với đương đơn xin visa 114

2.2 Đối với người bảo lãnh để xin visa 114

Phần 3: Những quyền lợi hấp dẫn khi nhận visa định cư Úc diện 114

Sau khi đương đơn được nhận visa định cư Úc diện 114, thì sẽ được nhập cảnh chính thức và sinh sống hợp pháp ở Úc. Ngoài ra, người được bảo lãnh diện visa 114 còn nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn sau

Phần 4: Cách thức hoạt động của visa định cư Úc diện 114

4.1 Trách nhiệm

4.2 Quy trình xét duyệt

Vì chương trình dinh cu Úc dien 114 có số lượng đơn xin và ứng viên lớn, nhưng có giới hạn về số lượng chỗ nên diện visa 114 phải được xếp hàng theo thứ tự

4.3: Các lợi ích của chính phủ Úc

Nếu đương đơn được cấp visa định cư Úc diện 114 thì sẽ có thời gian chờ trước khi có đủ điều kiện để hưởng những khoản thanh toán phúc lợi xã hội. Thời gian chờ thưởng 2 năm đối với hầu hết khoản thanh toán phúc lợi xã hội và 10 năm đối với khoản thanh toán khuyết tật, dưỡng lão (trừ trường hợp ngoại lệ)

Với những thông tin bổ ích về chương trình định cư Úc diện 114 trên, có thể thấy rằng visa 114 là một trong những loại visa có nhiều ưu đãi và thủ tục, quy trình đơn giản nhất. Đồng thời, yêu cầu cũng không quá khắt khe và bạn có thể dễ dàng đáp ứng được. Sau khi tham khảo bài viết trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều gia đình có cơ hội được đoàn tụ và phát triển nghề nghiệp lâu dài ở Úc.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -