Cơ hội to bự cho sinh viên Việt: Học bổng toàn phần do Đại học Queensalnd trao tặng !!!

Một tin vui lớn dành cho các bạn sinh viên Việt !! Đại học Queensland đang có chương trình trao tặng các suất học bổng lên đến 100% giá trị. Đây là tin vui cực kì lớn dành cho các bạn sinh viên đang muốn du học Úc. Cùng tìm hiểu về các suất học bổng này nhé !!

Học bổng tđại học Queensland hình 1

Mục lục

Đôi nét về trường đại học Queensland

Đại học Queensland là trường đại học công lập tại Queensland, Úc. Trường được thành lập năm 1909, là ngôi trường lâu đời nhất và có diện tích lớn nhất ở Queensland, lớn thứ 5 trên toàn nước Úc. Times Higher Education xếp hạng Đại học Queensland trong top 100 trường tốt nhất thế giới (bảng xếp hạng năm 2015).

Trường Kinh Tế thuộc đại học Queensland có quỹ học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam muốn theo đuổi ngành kinh tế. Học bổng được trao tặng dựa trên thành tích học thuật cũng như hoạt động ngoại khoá, và không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập trong lĩnh vực kinh tế. Học bổng dành cho bậc cử nhân và thạc sĩ.

Lĩnh vực ưu tiên

Học bổng tđại học Queensland hình 2

Điều kiện học bổng

Hạn nộp hồ sơ: 16 tháng 10 năm 2015

Giá trị học bổng

Ứng viên học bổng được chi trả 100% học phí. Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học, vé máy bay hay bảo hiểm du học sinh.

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng

Học bổng tđại học Queensland hình 2

1. Tải và hoàn thành hồ sơ xin học trường Kinh tế – đại học Queensland tại đây

2. Hoàn thành mẫu đơn dành cho sinh viên quốc tế tại Queensland

3. Nộp hồ sơ và các văn bản đính kèm được liệt kê bên dưới đến Đại diện giáo dục chính thức của Queensland (chọn tên quốc gia là Việt Nam)

Mọi thông tin về học bổng dành cho sinh viên Việt của đại học Queensland đều có tại website chính thức (mục Vietnam Scholarship) của Queensland. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về học bổng này, có thể gửi mail tới địa chỉ: scholar@economics.uq.edu.au.

Quả là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên với mơ ước được học tập tại Úc. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lên kế hoạch thật chỉn chu để dành được cơ hội tốt này nhé các bạn !! Chúc các bạn may mắn !!!!

Du học Úc - Tags: , ,