CNN là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN) đầy đủ nhất

CNN là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN) đầy đủ nhất chắc chắn sẽ là những kiến thức khá bài bản và chi tiết để mọi người có nhu cầu đầu tư vào nó kịp thời hiểu rõ về đặc điểm. lịch sử hình ảnh cũng như tỷ giá hiện tại của tiền ảo CNN. Theo các chuyên gia về tiền ảo, CNN được tạo ra nhằm mục đích phá vỡ mọi rào cản giữa các cộng đồng nội dung, đồng thời cũng tiến hành hiệu quả việc “cách mạng hóa” mọi việc chia sẻ doanh thu, từ đó phân cấp các chương trình mua lại rồi sử dụng chính nội dung đó. Đặc điểm của CNN là nội dung sản xuất cung cấp tới người tham gia khá là bài bản, mới mẻ và cực kỳ chất lượng, bên cạnh đó còn có khá nhiều những đặc điểm nổi bật đáng chú ý khác nữa mà cam đoan bạn không thể tìm thấy được ở đâu khác.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất về CNN là gì và kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo CNN ngay bây giờ nhé!

Mục lục

CNN là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN) đầy đủ mới nhất

1. Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra nhằm mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại để sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để chuyên cung cấp các nội dung mới mẻ, chất lượng và đáng tin cậy hơn.

CNN là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN) đầy đủ nhất

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số các ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Content Neutrality Network

3. Đội ngũ sáng lập và phát triển của CNN

Đội ngũ phát triển của CNN đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có thành công nhất định trong công việc của mình. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của dự án:

CNN là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Content Neutrality Network (CNN) đầy đủ nhất

Ngoài ra còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé!

4. Các tính năng và đặc điểm của Content Neutrality Network

Sản xuất nội dung:

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống có thể phát hiện nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank:

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn . Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu được thêm người vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Mô hình khuyến khích phân cấp:

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp:

Một trong những mục tiêu của CNN là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Cơ chế lưu hành nội dung:

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại nhằm tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của các bài báo chất lượng thấp.

5. Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

6. Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo CNN Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số CNN được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 17/5/2018 với giá ban đầu là 0.002 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng CNN là 0.0004 USD.

Hiện đồng tiền điện tử CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN, và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN. Bạn có thể xem Tỷ giá CNN Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Những nội dung về CNN coin đã được chúng tôi cập nhật chia sẻ khá cụ thể ở trên đây, mong rằng sẽ giúp bổ sung mọi kiến thức về đồng tiền ảo Content Neutrality Network cho tất cả các bạn. CNN cũng được thiết lập và hình ảnh từ các chuyên gia, các đội ngũ giàu kinh nghiệm, họ nắm rõ hiểu rõ về quy luật lên xuống của tiền điện tử CNN trong thời buổi hiện nay nên người tham gia có thể lựa chọn cho mình một mô hình đầu tư thích hợp nhất khi đọc qua bài viết hữu ích này. Chúc các bạn thành công!

Kiến thức - Tags: , ,