Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ và các loại học bổng Úc năm 2018

Trường đại học Melbourne hiện nay đang có một số suất học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ lên tới 28,000 USD.

Chương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ và các loại học bổng Úc năm 2018

Mục lục

Sơ lược về ngôi trường này

Trường Melbourne  được đặt ở phía bắc Melbourne với lịch sử rất lâu đời và trường cũng được thành lập vào năm 1853. Trường được nằm trong top bảng xếp hạng là trường tốt nhất trên thế giới với các ngành như: y khoa và sinh học, và cũng đưuọc xếp vào hạng 37 trên thế giới. Tại Úc thì ngôi trường này có tổ chức nghiên cứu chỉ đứng sau CSIRO.  

Thành phố Melbourne

Ở bang Victoria thì Melbourne là một trong những thành phố lớn nhất, và cũng được đứng thứ hai ở Úc, với sỉ số dân khoảng 3,6 triệu người. Melbourne đã được bầu chọn bởi The Economist 2 lần là “Thành phố dễ sống nhất thế giới”. Theo tạp chí Utne Reader, với truyền thống đấng để tự hào và lâu đời ,có 1 cộng động nhập cư từ các nước trên thế giới, và các món ẩm thực lạ mắt và ngon nhất nước Úc, ở nam bán cầu thì Melbourne là 1 trong nhất nơi tuyệt vời, hoàn hảo đáng để sinh sống. ở đây cũng có rất nhiều các bạn du học sinh đang theo học, hầu như là nhiều nhất so với những nơi khác trừ  London, New Yord và Paris. 

Tìm hiểu về Học phí và học bổng

–  Tất cả các khoảng chi về học phí cho chương trình học thạc sỹ/ tiến sỹ: 21400 AUD – 45000 AUD

–  Học bổng dành cho tất cả các bạn học sinh sinh viên có ý định theo học ngành  nghiên cứu tại trường Đại học Melbourne. Nhà trường sẽ đưa ra 200 suất học bổng danh cho các chương trình nghiên cứu và học bổng dành cho du học sinh đến từ các nước đã chiếm  150 suất.

–  Sinh viên sẽ được hỗ trợ những gì khi nhận học bổng trong tay:

Đối với các khoảng Chi phi về  sinh hoạt 24,653 USD/ năm

Hỗ trợ 2,000 USD cho tất cả các bạn sinh viên khi di chuyển từ các tiểu bang đến trường đại học để nghiên cứu hoặc 3,000 USD đối với các sinh viên chuyển tiếp từ nước ngoài.

Đối với thạc sĩ thì sẽ hỗ trợ luận án lên đến 420 USD và 840 USD cho bậc Tiến sỹ.

Hỗ trợ các khoảng về chi phí y tế, và sẽ được duyệt cho bạn nghỉ phép  nếu như bạn đang mang thai.

–   Thời hạn đăng kí: 31/5

Chương trình đào tạo

Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và một số ngành phù hợp với các bạn học sinh có chí hướng và khả năng phấn đấu tốt trong công việc và xã hội. Sinh viên sau tốt nghiệp tại trường thì luôn có nhiều khả năng và cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn.

– Các ngành đào tạo nổi tiếng tại trường:

Ngành luật

Các ngành về Kinh doanh: kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mại, doanh nghiệp

Y,dược

Quản lý

Cơ khí

CNTT

Khoa học và xã hội

–  Học dự bị đại học tại Học viện Trinity: Trinity được đặt ngay trong khuôn viên trường Đại học Melbourne, nơi đây chuyên cung cấp các chương trình về đào tạo dự bị đại học cho trường Melbourne.

–   Học thẳng vào chương trình cử nhân: các học sinh có điểm số khá cao và đã hoàn thành khóa học dự bị Đại học tại Trinity hoặc tại các trường khác ; hoặc các sinh viên đại học đang có ý định muốn chuyển tiếp sang trường.

–  Học thạc sỹ/ tiến sỹ: sinh viên tốt nghiệp đại học Việt nam phải có học lực khá giỏi và điểm số phải từ 7.0 trở lên, hoặc tại một trường được công nhận theo quy định NOORS của Úc và đạt điểm học thuật theo yêu cầu mà trường sẽ được học lên bậc Thạc sỹ. Một số ngành bắt buộc các bạn sinh viên phải có kinh nghiệm trước khi théo học thạc sĩ.Nhưng đối với các bạn sinh viên ngành kinh doanh thì cần phải có thêm điểm GMAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết học bổng du học Úc năm 2018 thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Du học Úc -