Chương trình du học hè Mỹ 2018 bao nhiêu tiền?

Chương trình du học hè Mỹ 2018 bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều phụ huynh đang muốn cho con em mình trong thời gian nghỉ hè trải nghiệm sự giáo dục tiên tiến, định hướng được con đường tương lai sau này. Lâu nay nước Mỹ luôn là nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới và là điểm du học ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh khi muốn cho con em mình ra nước ngoài học tập. Tuy nhiên những trở ngại về môi trường học tập, văn hóa, ngôn ngữ,…là điều mà du học sinh thường bỡ ngỡ khi đến một đất nước xa lạ. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con du học Mỹ sau này cũng như tập cho con thói quen tự lập khi xa gia đình, các phụ huynh có thể cho trẻ tham gia chương trình du học hè Mỹ. Khi tham gia vào chương trình này con bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường mới, quen biết nhiều bạn bè và giao tiếp tốt hơn. Vậy du học hè ở Mỹ bao nhiều tiền, học bổng du học hè Mỹ,….sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây, mời mọi người tham khảo.

Mục lục

1. Đối tượng tham gia

2. Hồ sơ đăng ký

3. Lịch khởi hành và bảng giá

Lịch trình

Ngày khởi hành – Ngày về

Giá trọn gói

2 tuần Los Angeles

25/06/2018 – 09/07/2018

69.900.000 Vnđ

3 tuần Los Angeles Bờ Đông

25/06/2018 – 15/07/2018

99.900.000 Vnđ

*Có Người dẫn đoàn kinh nghiệm bay cùng, chỉ dẫn học sinh trong hành trình

*Lịch bay không thay đổi trừ trường hợp các hãng hàng không thay đổi chuyến bay

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm

Chi phí trên chưa bao gồm:

4. Những thắc mắc về du học hè Mỹ thường gặp

Câu hỏi 1: Đi du học hè ở Mỹ nên chọn chương trình nào?. Các thông tin chi tiết về chương trình du học hè ở Mỹ ra sao?

Hiện nay rất nhiều qúy phụ huynh muốn cho con em mình làm quen với môi trường sống để sau này không phải ngỡ ngàng khi đi du học thật sự. Cho nên việc lựa chọn chương trình Đi du học hè ở Mỹ là một lựa chọn đúng đắn vì:

Câu hỏi 2: Những chương trình du học hè ở Mỹ hiện nay?

Một số chương trình học cụ thể hiện nay tại Mỹ:

Santa Barbara, California, Mỹ

Santa Barbara Honolulu (Mỹ)

New York, Mỹ

New York Washington DC, Mỹ

Trên đây là chi tiết chương trình du học hè Mỹ giúp các bạn học sinh có được định hướng tương lai rõ ràng hơn, đồng thời học hỏi được nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển và có sự lựa chọn con đường học tập rõ ràng cho bản thân sau này. Hy vọng du học hè tại Mỹ sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều sự trải nghiệm mới và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin du học hữu ích nhé.

Du học Mỹ -