Chú ý 4 loại hạt tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi nên được bổ sung

Chú ý 4 loại hạt tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi nên được bổ sung thêm để tăng cường sức khỏe cho thai nhi phát triển toàn diện. Các loại hạt không chỉ là món ăn vặt lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng tương đương với các loại trái cây. Đặc biệt đối với các bà mẹ mang thai, những loại hạt phù hợp sẽ giúp chị em phần nào cân bằng và bổ sung dinh dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho thai nhi tốt nhất. Vậy khi mang thai bà bầu nên ăn những loại hạt nào? Đó chính là hạt óc chó, hạt nhân, hạt dẻ và hạt sen. Đây toàn là những loại hạt hương vị thơm ngon, lại có giá trị dinh dưỡng cao cho bà bầu và thai nhi.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những loại hạt dưới đây để bổ sung vào thực đơn hàng ngày tốt cho sức khỏe mẹ và con

Những khuyến cáo cũ cho bà bầu

Những năm 1990, các tổ chức y tế khuyến cáo mẹ mang thai và đang cho con bú không nên ăn đậu phộng, nếu không muốn tăng khả năng bị dị dứng của trẻ. Khuyến cáo này kéo dài cho đến khi trẻ được 3 tuổi. Tuy nhiên, các ca trẻ bị dị ứng vì ăn đậu phộng, đậu nành không có dấu hiệu suy giảm.

Hiện nay bà bầu nên ăn các loại hạt nào

Tốt nhất, bà bầu nên chọn lọc loại hạt an toàn và phù hợp với thói quen ăn uống của mình. Gợi ý những loại hạt lý tưởng:

Chú ý 4 loại hạt tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi nên được bổ sung

Chú ý 4 loại hạt tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi nên được bổ sung trên đây sẽ là những món ăn vặt tuyệt vời mà các mẹ bầu không thể từ chối vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Tuy nhiên các mẹ bầu cũng không nên lạm dụng ăn quá  nhiều trong ngày sẽ dễ bị khô cổ ho khan, chỉ cần một lượng vừa đủ theo hướng dẫn của bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status