Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không? Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu xem chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không nhé!

Mục lục

Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Cha tuổi Giáp Tý, mẹ tuổi Kỷ Tỵ, con sinh vào năm 2020 Đinh Dậu. Đánh giá điểm Ngũ hành, Thiên can, Địa chi là 14/20. Sinh con vào năm 2020 này khá tốt cho con. Cụ thể xem phân tích ở phần Chi tiết bên dưới. Các năm sau cũng phù hợp với bạn: Dưới đây là bảng so sánh Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của Cha, Mẹ đối với Con. Ngôi sao màu xanh biểu diễn người Cha, màu đen là người Mẹ. Lưu ý chiều so sánh từ Cha, Mẹ đến Con. Nghĩa là người Cha/Mẹ có tương hợp với con không (có tốt cho con không)

Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Ngũ hành sinh khắc

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. Mệnh của cha là Kim, mẹ là Mộc, con là Hỏa, Như vậy:

Thiên can xung hợp khi sinh con năm 2020

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con. Thiên can của cha là Giáp, mẹ là Kỷ, con là Đinh Như vậy:

Địa chi xung hợp khi sinh con năm 2020

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con. Địa chi của cha là Tý, mẹ là Tỵ, con là Dậu, Như vậy:

4. Tổng điểm 14/20

Tổng điểm trên 16 là rất tốt để chọn tuổi sinh con năm 2020

Mẹ - Bé - Tags: