Chọn Úc làm điểm đến học ngành quản trị du lịch – khách sạn

Cảnh sắc thiên nhiên quá đẹp đẽ cùng khí hậu mát mẻ se lạnh. Âm thực đa dạng, phong phú. Úc là một đất nước rất hot về ngành du lịch. Một điểm đến lý tưởng cho du khách quốc tế. Tuy nhiên nguồn nhân lực tại Úc đang rất thiếu các lao động có chất lượng. Do đó du học úc ngành quản trị du lịch đang thực sự thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Chọn Úc làm điểm đến học ngành quản trị du lịch - khách sạn hình 1

Mục lục

Tại sao phải du học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Úc?

Úc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cùng với Thụy Sỹ, Úc là một trong những quốc gia đào tạo chuyên ngành du lịch – khách sạn tốt nhất. Một số trường đại học của Úc đào tạo mạnh về ngành này: Trường Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute…

Trường Le Cordon Bleu

Chọn Úc làm điểm đến học ngành quản trị du lịch - khách sạn hình 2

Trường Le Cordon Bleu là một trong những trường đào tạo chuyên ngành du lịch – khách sạn có tiếng ở Úc, Le Cordon Bleu hấp dẫn nhiều học sinh bởi chất lượng đào tạo đi sát với nhu cầu của thực tế, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với chương trình đào tạo đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Chương trình đào tạo được thiết kế cấp tốc, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí, trong đó đào tạo đại học chỉ tốn 2 năm rưỡi, bao gồm 12 tháng thực tập tại các công ty du lịch, khách sạn, giúp sinh viên vừa có thêm thu nhập vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Chọn Úc làm điểm đến học ngành quản trị du lịch - khách sạn hình 3

Theo khảo sát của TNS Global, BMIHMS được đánh giá là trường đào tạo về chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất châu Á Thái Bình Dương.

BMIHMS trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới Lauretate Hospitality Education (LHE) với nhiều cơ sở tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong quá trình học tập, sinh viên được sắp xếp ăn ở, sinh hoạt, học tập ngay trong khách sạn, sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực tập hưởng lương, điều này không những giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn mà còn có thêm kinh phí để trang trải việc học tập.

Học tập ngành quản trị du lịch khách sạn được ưu đãi rất nhiều. Một xu thế lớn cho các sinh viên quốc tế nắm bắt và tận dụng. Nhân lực có tay nghề và kiến thức cao sẽ được các nhà tuyển dụng trọng dụng và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, học quản trị du lịch khác sạn tại Úc đang rất được ưa chuộng ngày nay.

 

Du học Úc - Tags: ,