Chọn tuổi xông đất năm 2019 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Chọn tuổi xông đất năm 2019 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão sẽ được tiết lộ trong bài viết này để giúp các bạn sinh năm Đinh Mão có thể xác định được người hợp tuổi xông đất cho nhà mình vào năm mới. Có nhiều tuổi xông đất phù hợp cho những người sinh năm 1987 như tuổi Tân Mùi, Kỷ Mão, Mậu Thân… Trong số đó bạn nên lựa chọn ra cho mình một người phù hợp nhất và ưu tiên cho những ai lanh lợi khôn ngoan vui vẻ niềm nở để giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn trong năm Kỷ Hợi này.

Hãy cùng gonhub.com chọn tuổi xông đất năm 2019 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão dưới đây tốt nhất nhé.

Xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi. Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng.

Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết Người xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Chọn tuổi xông đất năm 2019 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão

Tuổi xông nhà Năm 1946 (Đinh Tuất – Ốc Thượng Thổ)

Tuổi xông nhà Năm 1991 (Tân Mùi – Lộ Bàng Thổ)

Tuổi xông nhà Năm 1999 (Kỷ Mão – Thành Đầu Thổ)

Tuổi xông nhà Năm 1968 (Mậu Dậu – Đại Dịch Thổ)

Tuổi xông nhà Năm 1958 (Mậu Tuất – Bình Địa Mộc)

Tuổi xông nhà Năm 1951 (Tân Mão – Tùng Bách Mộc)

Tuổi xông nhà Năm 1947 (Đinh Hợi – Ốc Thượng Thổ)

Tuổi xông nhà Năm 2003 (Quý Mùi – Dương Liễu Mộc)

Tuổi xông nhà Năm 1980 (Canh Dậu – Thạch Lựu Mộc)

Tuổi xông nhà Năm 1972 (Nhâm Tý – Tang Đố Mộc)

Tuổi xông nhà Năm 1959 (Kỷ Hợi – Bình Địa Mộc)

Trên đây là hướng dẫn xem tuổi xông đất năm 2019 cho người sinh năm 1987 Đinh Mão phù hợp tốt nhất. Chú ý những người xông nhà không nên trong thời gian thọ tang, nam nữ đều tốt. Người được mời xông đất, khai trương đầu năm nên kiêng mặc áo trắng hoặc đen. Chúc tất cả các bạn một năm mới an khang thịnh vượng và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status