Trường đại học Concordia của Mỹ tại bang Illinois

Nếu du học sinh còn băn khoăn liệu khi du học bên Mỹ, trường nào sẽ là trường đào tạo tốt, chất lượng  thì xin giới thiệu trường Concordia University – Portland. Concordia là một đại học luôn giữ vững danh tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc và quan hệ cá nhân. Vớ 1.100 sinh viên theo học và 5.200 sinh viên trực tuyến. Đây là một môi trường học tập hòa nhập, hấp dẫn và đầy thử thách. Một ưu điểm của trường để tạo điều kiện cho đời sống sinh viên thêm thoải nữa là các ký túc xá mới ,tiện nghi và rộng rãi.

Concordia University - Portland

Mục lục

Giới thiệu về Concordia University – Portland

1. Đại học Concordia (CU) là một đại học Công giáo đào tạo ra các nhà lãnh đạo để cải biến thế giới.

Concordia là một đại học xã hội nhân văn tư thục phi lợi nhuận tọa lạc ở Portland, tiểu bang Oregon vùng tây bắc nước Mỹ bên bờ Thái Bình Dương.

Trường cam kết thực hiện mục đích kép là đào tạo sinh viên ra sống tốt suốt đời và được Ủy ban Cao đẳng & Đại học vùng Tây Bắc kiểm định.

2. Liên tục Phát triển, Liên kết & Đổi mới

Concordia luôn giữ vững danh tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc và quan hệ cá nhân, nhưng vẫn tập trung vào lãnh đạo công chức, sự nghiêm ngặt và giá trị.

3. Đời sống sinh viên

Với sự hỗ trợ của cộng đồng gia đình, bạn bè, trợ giáo, doanh nghiệp đối tác và các nhà tài trợ, 1.100 sinh viên tại trường và 5.200 sinh viên trực tuyến của Concordia phát triển rực rỡ trong môi trường hòa nhập, hấp dẫn và đầy thách thức.

Concordia University - Portland

Nhiều sinh viên Concordia sống trong các ký túc xá mới, tiện nghi và rộng rãi. Khuôn viên xung quanh trường đều rất an toàn và được chăm sóc chu đáo.

4. Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Đến Mỹ học đại học là một việc lớn – nó đem lại nhiều cơ hội cũng như những thử thách thú vị. Khám phá nền văn hóa mới và làm quen với cách sống mới có thể vừa choáng ngợp lại vừa thích thú. Sinh viên quốc tế có thắc mắc về trường sở hoặc cuộc sống ở Portland, Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của Concordia luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Concordia University - Portland

5.Chuẩn bị tốt

Khi ra trường, sinh viên Concordia đã được chuẩn bị tốt để đáp ứng nhu cầu của thế giới với tư duy sắc bén, can đảm, đạo đức và niềm đam mê thực sự.

Vịt trí trường Concordia University – Portland

1. Là trung tâm của mọi sự thú vị

Khuôn viên thân thiện xanh tươi của trường có vị trí lý tưởng – chỉ cách trung tâm Portland vài phút xe buýt. Sinh viên thích phiêu lưu có thể đi trượt tuyết trên núi Hood, leo núi và chơi tàu lượn trên Columbia Gorge, hoặc mất 90 phút là ra đến bờ biển Oregon. Không có gì đáng ngạc nhiên thấy Portland liên tục được xếp vào những thành phố dễ sống nhất nước Mỹ.

Concordia University - Portland

2. Những việc có thể làm trong ngày

Bạn có thể dành thời gian để vui chơi ở ngoài trời như:

3. Những nơi đáng tham quan ở khu vực Portland

Bạn có thể tham quan các danh lam thắng cảnh như:

Concordia University - Portland

Các trường thành viên

Sinh viên có thể học các văn bằng đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực mà trường Concordia University – Portland đào tạo là:

1. Trường Y tế & Dịch vụ Con người

Dù sinh viên học để làm y tá, huấn luyện viên thể thao, quản lý y tế hay công tác xã hội, nội dung đào tạo nghiêm ngặt ở Trường Y tế & Dịch vụ Con người, thành viên của Đại học Concordia bao gồm tất cả các hợp phần học thuật và lâm sàng cần thiết để tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng – ví dụ như đi thực tập, kinh nghiệm lâm sàng, và các dự án học phục vụ.

2. Trường Giáo dục

Phát triển thế hệ giáo viên tương lai đã là nền tảng cho mục đích học thuật của Đại học Concordia hơn 100 năm qua. Trường Giáo dục chú trọng bồi dưỡng các nhà giáo dục tiềm năng để một ngày nào đó họ sẽ thực hiện được công việc tương tự trên lớp. Thông qua nội dung đào tạo nghiêm ngặt đã được kiểm nghiệm qua thời gian kết hợp với học tập trên lớp, sinh viên học cách dạy học sinh mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Tất cả các chương trình sư phạm đều được Ủy ban Tiêu chuẩn và Nghiệp vụ Giáo viên Oregon (TSPC) phê duyệt.

Concordia University - Portland

3. Trường Thần học, Văn khoa & Khoa học

Trường Thần học, Văn khoa & Khoa học (CTAS) là tâm điểm của giáo dục xã hội nhân văn ở Đại học Concordia. Dù sinh viên học đại học hay sau đại học ở CTAS, trường luôn trang bị tốt cho họ trở thành công dân toàn cầu hiệu quả hơn để cải biến xã hội.

4. Khoa Quản lý

Kết hợp những tinh túy tốt nhất của cả giới học thuật và chuyên môn, văn bằng của Khoa Quản lý Đại học Concordia cung cấp khung kiến thức, kỹ năng lý tưởng và bản lĩnh liêm chính để sinh viên quản lý thành công và lãnh đạo có đạo đức. Nội dung đào tạo dựa vào thông tin tư vấn của các giám đốc kinh doanh và chuẩn bị cho sinh viên có thế giới quan để đáp ứng những thách thức công nghệ, điều kiện kinh tế và môi trường liên tục thay đổi, biến động. Chương trình được Hội đồng kiểm định các chương trình và khoa/trường kinh doanh (ACBSP) kiểm định về chuyên môn.

5. Trường Luật Đại học Concordia

Với các nhà khoa học nghiêm khắc, Trường Luật Đại học Concordia cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong nghề pháp lý và cam kết đào tạo ra các luật sư hành nghề được ngay. Giảng viên Concordia đam mê giảng dạy và truyền thụ cho sinh viên tất cả những kinh nghiệm khoa học, chuyên môn và thực hành của mình. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm xử án và kháng nghị.

Concordia University - Portland

Đời sống sinh viên của trường

Sinh viên ở trường có thể tham gia các hoạt động như xem phim, khiêu vũ hay xem biểu diễn âm nhạc trực tiếp. Hoặc đơn giản là chỉ là thư giãn với các hoạt động đó. Tham gia các giải thi đấu thể thao nội bộ hoặc giữa các ký túc xá với nhau. Dự tọa đàm seminar về các chủ đề thời sự. Tham gia các dự án phục vụ trong trường hoặc rất nhiều công tác tình nguyện khác.

Concordia University - Portland

Hoặc đi chơi và trải nghiệm đời sống đại học ngay giữa thành phố Portland, Oregon. Xung quanh khuôn viên Đại học Concordia là một đô thị đầy ắp cơ hội. Portlland tổ chức nhiều sự kiện thể thao, bảo tàng, hòa nhạc, liên hoan lễ hội và nhiều hoạt động khác. Hoạt động ngoài trời trong vùng diễn ra mọi nơi, từ sườn núi đến bãi biển, sông hồ đến đường leo núi uốn lượn quanh co.

Concordia University - Portland

Phòng Dịch vụ Sinh viên của trường giúp sinh viên phát huy hết trải nghiệm của họ ở Concordia.

Dù sinh viên là nghệ sĩ, nhạc công, nhà văn thực thụ hay đơn giản chỉ thích giúp đỡ người khác và giao lưu, lúc nào cũng có chỗ cho họ ở Concordia. Thích chơi ném đĩa Frisbee ư? Được. Biết nhảy hula? Được. Điều hành sinh viên? Làm công tác tình nguyện? Đều được hết. Các câu lạc bộ, tổ chức và thể thao nội bộ đa dạng ở Concordia sẽ giúp sinh viên tinh chỉnh đam mê của mình và nuôi dưỡng những say mê mới – vừa vui vẻ lại vừa có bạn mới.

Concordia University - Portland

Sinh viên Concordia gắn bó với nhau rất mật thiết.

Nội trú trong trường có gì thú vị?

Concordia luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về chỗ ở cho sinh viên. Có 6 lựa chọn chỗ ở nội trú với cơ sở vật chất thuộc hạng tốt nhất trong các đại học ở vùng tây bắc bên bờ Thái Bình Dương. Tất cả các phòng tiêu chuẩn trong KTX đều có đủ giường, bàn ghế, tủ quần áo, tủ gương, giá sách, lò vi sóng, tủ đông lạnh, truy cập internet miễn phí và có thể có thêm truyền hình cáp.

Concordia University - Portland

Ngay trong KTX có máy giặt, và nhà ăn cách KTX vài bước. Sảnh sinh hoạt chung là nơi sinh viên có thể thư giãn, đàm đạo, học tập hoặc đơn giản là ngồi chơi với bạn bè. Lúc nào cũng có hoạt động, từ các sự kiện có tổ chức như liên hoan KTX và các dự án phục vụ đến các buổi chiếu phim ngẫu hứng, học nhóm, ăn vét pizza lúc tối khuya hay đi trượt tuyết.

Đời sống nội trú có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống sinh viên và trực tiếp ảnh hưởng đến toàn bộ việc học hành giáo dục của sinh viên. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy những sinh viên nào sống trong KTX đều đạt điểm cao hơn và khả năng tốt nghiệp cao hơn rất nhiều so với sinh viên ngoại trú. Sinh viên viết nên những kỷ niệm, vun đúc tình bạn hữu, và trải nghiệm một cộng đồng văn hóa đa dạng và phong phú.

Concordia University - Portland

Sinh viên có nhiều lựa chọn nội trú như:

1. KTX East

KTX East gồm các căn hộ nội trú với hai phòng đôi, một số phòng đơn và phòng ba, và nhiều phòng bốn. Phòng bốn ở trên tầng 4 KTX East với tủ tường rất rộng và có phòng tắm riêng.

KTX East bố trí chỗ ở cho sinh viên quốc tế và cung cấp trải nghiệm cuộc sống đa dạng. East có trang thiết bị tuyệt vời, nhiều sảnh sinh hoạt chung, khu chơi game và khu giao lưu xã hội chung có lò sưởi.

2. KTX Elizabeth

Những sinh viên muốn ở KTX có tình cảm cộng đồng mật thiết thì KTX Elizabeth đúng là nơi dành cho họ. Elizabeth là khu KTX cho cả nam và nữ với các phòng đơn và đôi. Sảnh sinh hoạt tiện nghi và khu học tập thoải mái góp phần vào không khí thân mật nơi đây.

3. KTX Neils

KTX Neils có năm ngôi nhà kiểu đô thị, mỗi nhà ở được tới 10 sinh viên. Nhà có 5 phòng đôi bố trí xung quanh 2 phòng tắm riêng và phòng khách, có bếp hoặc phòng học. Nhà A và C có nhà bếp đầy đủ, còn nhà D và E có khu phòng khách và phòng ăn rộng rãi, vừa là nơi học tập vừa là nơi giao lưu tuyệt vời. Cư dân ở KTX Neils được ra vào tất cả các ngôi nhà này, sử dụng nhà bếp ở đó, đồng thời được tiếp cận tất cả các ký túc xá khác.

Hỗ trợ nghề nghiệp của trường Concordia

Concordia University - Portland

Phòng Hướng nghiệp của trường  cung cấp nhiều dịch vụ như…

1. Phát triển sự nghiệp:

Concordia University - Portland

2. Hoạch định nghề nghiệp:

Yêu cầu đầu vào của trường

IELTS tối thiểu ở bậc cao học là 6.5 còn ở bậc đại học là 6.0

TOEFL tối thiểu ở bậc cao hovj là 80 còn ở bậc đại học là 71

Chi phí du học

Chi phí sinh hoạt là 9520$ /năm.

Chi phí ký túc xá là 4520$ /năm.

Học phí trung bình bậc đại học là 29620$ /năm

Kết

Concordia University xứng đang là một nơi lý tưởng để du học sinh theo học. Với những phẩm chất tốt đẹp của trường cộng thêm chất lượng giáo dục hàng đầu được quốc tế chứng nhận. Du học sinh không phải lo sợ rằng trường có được tuyệt vời như mình mong đợi không. Concordia University là một lựa chọn uy tín mà các bạn du học sinh đã đặt chân tới rất nhiều.

 

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ - Tags: , ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status