Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt

Tháng Ba 27, 2020 | alongay | Tag:

Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống là điều mà nhiều bậc cha mẹ ngày nay quan tâm. Việc sinh con hợp phong thuỷ và ngũ hành tương sinh sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của bé sinh năm 2020, không những thế nó còn ảnh hưởng đến tài vận của bố mẹ nên ngày nay hầu như các bậc phụ huynh đều chọn ngày giờ sinh con với mong muốn mang lại sự tốt đẹp cho cuộc đời của bé. Nhưng không phải ai cũng biết chọn ngày tháng sinh con như thế nào tốt nhất mang lại may mắn cho cuộc đời bé sau này, để giúp các cặp vợ chồng có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 chi tiết dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Mục lục

Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt

1. Sinh con năm 2020 mệnh gì?

2. Các yếu tố khi xem tuổi sinh con năm 2020

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt phần 1

Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con.

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con.

3. Sinh con năm 2020 tuổi Kỷ Hợi ngày nào tốt?

4. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt phần 2

5. Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020

Tuổi Hợi, ngây thơ, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Là người có ước vọng lớn đối với danh lợi. Họ khéo ăn nói và được mọi người yêu mến.

Xét về tài vận thì tuổi Hợi đứng vào hàng bậc nhất trong mười hai con giáp. Tuổi này có ý chí cạnh tranh mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Họ thích hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… không thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa

Nữ tuổi Hợi là người khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Họ có dáng vẻ rất dịu dàng nhưng bên trong lại ẩn chứa tính kiên cường. Nếu kết hôn với người cùng tuổi, sẽ dễ dàng chia sẻ, và thông cảm với nhau.

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2020 có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, cuộc sống có nhiêu hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Kỷ Hợi hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Tùy vào từng tháng sinh khác nhau mà vận mệnh của người tuổi Kỷ Hợi lại có sự thay đổi. Chúc những người tuổi Kỷ Hợi có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :

Mẹ - Bé - Tags: