Chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt & giàu sang phú quý

Chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt & giàu sang phú quý: Trong 12 tháng của năm Tuất, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Nếu bạn nắm bắt được các quy luật phong thuỷ và áp dụng vào việc chọn ngày tháng năm sinh cho bé có thể giúp vận số của bé tốt hơn so với thông thương & qua đó giúp bé có được những thuận lợi trong cuộc sống sau nay, hãy cùng gonhub.com xem sinh con năm 2020 vào ngày nào, giờ nào tốt qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Sinh con năm 2020 tuổi Mậu Tuất có tốt không?

Sinh năm 2020 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mệnh Mộc- Bình Địa Mộc. Nếu là Nam thì thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh. Nếu là Nữ thì thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Tuổi này có lá số tử vi rất tốt nên cả đời ấm no. Các em bé sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được thầy giỏi bạn hiền thì sẽ phất lên như diều gặp gió.

Người tuổi Mậu Tuất đều xa gia đình và không mấy nhờ cậy người thân, phải tự thân vận động. Tuy nhiên cần lưu ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị lừa gạt. Những người này khó giữ tiền trong tay, tuy nhiên về già cũng được no ấm.

Tính cách vận mệnh người tuổi Tuất năm 2020 theo từng tháng sinh

Tháng 1 âm lịch

Tháng 2 âm lịch

Tháng 3 âm lịch

Tháng 4 âm lịch

Tháng 5 âm lịch

Chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt & giàu sang phú quý

Tháng 6 âm lịch

Tháng 7 âm lịch

Tháng 8 âm lịch

Tháng 9 âm lịch

Tháng 10 âm lịch

Tháng 11 âm lịch

Tháng 12 âm lịch

Chọn giờ ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt nhất

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12

BẢN MỆNH Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
Mùa Xuân: 1-3 ;  Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12(Lưu ý là tính theo âm lịch)

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Sinh con tuổi Tuất giờ nào tốt?

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

Sinh con tuổi Tuất vào ngày nào tốt nhất?

Sinh con tuổi Mậu Tuất tháng nào tốt?

Với những bí quyết khá hay và rất thực tế về cách chọn ngày tháng sinh con năm 2020 để bé có vận số tốt về sau mà chúng tôi vừa trình bày, các cặp vợ chồng trẻ có thể tham khảo để biết được đâu mới là thời điểm mang thai hợp lý nhất. Nhiều người vẫn không tin hay còn hoài nghi về yếu tố hợp phong thủy, hợp tháng sinh nhằm đem lại vận mệnh giàu sang sung túc cho bé trai bé gái về sau nhưng đây hoàn toàn có căn cứ xác thực, minh chứng cho thấy rất nhiều ông bố bà mẹ nhờ chọn tháng sinh con cực chuẩn nên tiền tài danh vọng của gia đình cũng khấm khá hơn, cuộc sống của bé cũng được đảm bảo trọn vẹn đủ đầy. Tóm lại, những ai đang có ý định sinh em bé trong năm Mậu Tuất thì nên cân nhắc, tìm hiểu và đừng bỏ qua bài viết khá hay, khá thực tiễn này, cam đoan đường tương lai công danh của các bé sẽ được rộng mở nếu bạn chọn đúng vào bất cứ “thời điểm vàng” nào vừa gợi ý ở trên. Chúc thành công. Hãy nhấn like và share ngay bài viết này của gonhub.com nhé!

Tags: ngày tháng sinh con năm 2020, chọn ngày tháng sinh con năm 2020, chọn giờ sinh con 2020, sinh con 2020 mệnh gì, đặt tên con 2020 theo phong thuỷ

Mẹ - Bé - Tags: